Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Gần 20.000 thí sinh bị điểm dưới trung bình môn văn

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Gần 20.000 thí sinh bị điểm dưới trung bình môn văn. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Chiều 4/7, ông Ruan Wenxiao, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết dự kiến ​​chiều nay hội đồng sẽ chấm giải. Kỳ thi THPT Quốc gia Tại thành phố này sẽ chấm dứt việc chấm thẩm định môn văn.

Đối với hình thức thi trắc nghiệm, bài làm của thí sinh đã được scan và đĩa CD gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó, Bộ Giáo dục gửi phần mềm chấm đáp án và chấm điểm bài thi.

Sau khi chấm xong sẽ in, đối chiếu, ghép bài, dự kiến ​​hoàn thành trong ngày 8/7.

Theo ông Hiếu, Hội đồng thi luôn tổ chức thi vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật theo quy định của Bộ Giáo dục để kịp tiến độ.

Hiện tại, tính đến trưa 4/7, điểm trung bình môn ngữ văn đạt khoảng 75% (trên 5 điểm), còn khoảng 25% thí sinh đạt điểm dưới trung bình. Được biết, TP.HCM có khoảng 78.000 thí sinh làm bài thi môn ngữ văn.

Kỳ thi THPT TP.HCM: Trung bình 20.000 học sinh tử vong ở Ganban

Khoảng 1/4 thí sinh ở TP.HCM bị điểm dưới trung bình môn văn

Theo ông Hiếu, đối với các môn thi trắc nghiệm như toán, ngoại ngữ, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, hiện bộ đã quét đáp án của thí sinh và gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT. Sau đó, Bộ Giáo dục sẽ gửi phần mềm chấm đáp án về Bộ Giáo dục, Bộ Giáo dục sẽ chấm điểm các câu trắc nghiệm.

“Hội đồng chấm thi TP.HCM sẽ làm việc vào thứ bảy và chủ nhật để hoàn thành công việc theo đúng lịch. Sau khi chấm các câu trắc nghiệm, các giám khảo sẽ đối chiếu, đối chiếu đến ngày 7-8 là cơ bản hoàn thành.”

Sở sẽ gửi dữ liệu về Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định và được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hồ Chí Minh điểm thi THPT Quốc Gia 2018 Nó sẽ được công bố như dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 7. anh Hiếu nói.

Theo TTHN

Related Posts