Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Hà Nội đã chấm xong tất cả bài thi trắc nghiệm 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hà Nội đã chấm xong tất cả bài thi trắc nghiệm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Đại học Quốc gia Hà Nội chịu trách nhiệm chấm toàn bộ các câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia Hà Nội, gồm hơn 74.000 bài thi môn toán, hơn 65.000 bài thi ngoại ngữ, hơn 27.000 bài thi tổ hợp khoa học, tự nhiên và hơn 53.000 bài thi môn khoa học tự nhiên. các bài thi tổ hợp khoa học xã hội.

ĐHQGHN đã bố trí 12 máy chấm thi và 70 cán bộ (bao gồm cả cán bộ chấm và nhân viên an ninh) để phục vụ kỳ thi này.

Việc chấm bài thi trắc nghiệm thực hiện theo quy trình 5 bước: Nhận bài thi từ hội đồng thi; Quét phiếu trả lời trắc nghiệm; Quét nhận dạng ảnh; Sửa lỗi kỹ thuật phần mềm (nếu có);

Ông Nguyễn Thiện Tạo, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết, ĐHQGHN đã cử 27 cán bộ tham gia chấm thẩm định các bài thi ngữ văn và văn học. Trước khi tham gia kỳ thi, các cán bộ đã được Ban Giáo dục và Đào tạo ĐHQGHN tập huấn, tiến hành chạy thử phần mềm đảm bảo phần mềm chạy trơn tru, tận tâm, hạn chế tối đa sai sót.

“ĐHQGHN có bề dày kinh nghiệm trong việc chấm các bài thi trắc nghiệm trong các kỳ thi trước, từ cấp THPT đến đại học. Với đội ngũ giám khảo chất lượng cao, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tiến độ và chất lượng chấm bài theo yêu cầu của kỳ thi. Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo tất cả các thí sinh đều công bằng, khách quan”, Thứ trưởng Bộ Đào tạo Nguyễn Tiến Thảo nhấn mạnh.

Hà Nội hoàn thành kỳ thi cuối năm 2019

Kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của Hà Nội sẽ được công bố vào ngày 14/7.

Theo quy định, thí sinh nào cũng có quyền thi lại, thí sinh đăng ký dự thi nào thì nộp hồ sơ thi lại tại đó.

Trường THPT nơi thí sinh đăng ký dự thi sẽ nhận đơn phúc khảo của thí sinh trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày công bố kết quả thi và gửi dữ liệu của thí sinh về hội đồng thi.

Hội đồng thi công bố và gửi kết quả thi lại cho thí sinh trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đơn phúc khảo.

Bộ GD-ĐT quy định, nếu điểm thi chênh lệch so với kết quả đợt 1 (đã công bố) từ 0,25 điểm trở lên sẽ được điều chỉnh điểm.

Nếu chênh lệch giữa kết quả chấm lại và chấm lần 1 trên 0,5 điểm thì cán bộ chấm thi lần 1 đối thoại trực tiếp với cán bộ chấm thi lại (và ghi biên bản). Nếu có dấu hiệu tiêu cực thì xử lý theo quy định.

Theo TTHN

Related Posts