Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Hàng chục ngàn bài thi trắc nghiệm không nhận diện được

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hàng chục ngàn bài thi trắc nghiệm không nhận diện được. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội, phụ trách chấm thi thanh hóa – Cho biết có 639 bài thi (trên tổng số 102.000 bài) bị sai số báo danh, mã đề, hội đồng thi phải thanh tra, phúc khảo.

Đáng chú ý, 26 cán bộ chấm thi tại ĐH Bách khoa Hà Nội đã phải mở và chấm hàng chục nghìn bài thi nhưng phần mềm báo không nhận diện được các phương án của thí sinh do nhòe, tô màu không đầy đủ…. sau khi 1.500 bài luận được so sánh với bài thi gốc và sau khi xác định được rằng thí sinh đã tô màu các phương án trả lời nhưng bị mờ, không đầy đủ hoặc bị tẩy xóa để lại dấu vết.

“Đây là công việc đòi hỏi người chấm thi phải công tâm, công bằng, công bằng và đảm bảo quyền lợi của thí sinh. Những bài thi đã xác định nguyên nhân máy không nhận diện được phân loại đều được cán bộ ghi biên bản, chứng kiến”. An toàn và thanh tra” – Chia sẻ của Mr.Top road.

Đồng quan điểm, PGS Phạm Ngọc Thích, phó giám đốc ĐH Hà Nội, người chủ trì cụm thi tỉnh Hòa Bình, cho biết vẫn còn nhiều bài thi của tỉnh Hòa Bình sai tên, mã đề, tô bóng hay điền sai. ứng cử viên. Tất cả các tùy chọn trả lời.

Kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của tỉnh sẽ được công bố vào ngày 14/7/2019.

Xin chúc mừng bạn đã vượt qua bài kiểm tra thành công, không đủ điều kiện

hiện hữu Lệ Châu, Việc chấm bài thi trắc nghiệm hoàn thành trước thời hạn nhưng do đĩa dữ liệu truyền về Bộ GD-ĐT bị trục trặc. Ruan Wenyi, Phó trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu cho biết, hiện cơ sở này đang chờ chỉ đạo của Bộ Giáo dục để xử lý những sai sót. Vì vấn đề này, cán bộ coi thi trắc nghiệm và bộ phận giám sát của trường phải chờ xử lý xong mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Theo đánh giá chung của cán bộ chấm thi trắc nghiệm, phần mềm chấm thi năm nay đã được hoàn thiện theo hướng kiểm soát chặt chẽ quy trình chấm. Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu chấm thi đều được đánh điện tử và mã hóa, người trực tiếp chấm thi không thể biết được kết quả.

Theo TTHN

Related Posts