Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

không muộn hơn ngày 17 tháng 9bạn sẽ tìm hiểu về kết quả xét tuyển 2022 dựa trên Điểm chuẩn Đại học 2022 do trường công bố.

Trước 17h ngày 30/9, Thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến qua hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục.

Theo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường Thí sinh đến trường nộp các giấy tờ (hồ sơ, giấy chứng nhận ưu tiên…) để làm thủ tục nhập học.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường ra giấy triệu tập các thí sinh trúng tuyển, trong đó nêu rõ các thủ tục thí sinh phải trải qua khi nhập học.

Tân sinh viên cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Giấy báo nhập học (bản chính)

2. Sơ yếu lý lịch sinh viên (hồ sơ nhập học) có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương theo mẫu của Bộ Giáo dục (bản chính). _ Hồ sơ mua hoặc download từ nhà sách: đây

3. Bằng tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022; bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022 (bản chính và bản sao có công chứng)

4. Học bạ THPT (bản sao có công chứng và bản gốc để đối chiếu).

5. Giấy CMND tạm vắng hoặc thẻ thường trú (bản sao công chứng), sổ công đoàn.

6. Bản sao giấy khai sinh

7.PGiấy khám sức khỏe do phòng khám khu vực cấp

8. Thông tin cá nhân, giấy khen, ảnh thẻ 3×4 (chuẩn bị ít nhất 5 ảnh)

9. Ngoài ra, sinh hoạt phí và học phí cần chuẩn bị theo tiêu chuẩn nhà trường công bố

10. Bản sao có chứng thực các giấy tờ hợp pháp của đối tượng ưu tiên như giấy chứng nhận con liệt sĩ, giấy chứng nhận người tàn tật, người được hưởng chính sách như người khuyết tật hoặc cha, mẹ của người đó (nếu có).

11. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy đăng ký vắng mặt do Ban CHQS cấp(nam giới)

(bản sao)

Xin lưu ý: – Thư mời nhập học phải có bản gốc, bằng tốt nghiệp phải cóBản chính và bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông, trung học dạy nghề hoặc

Bằng tốt nghiệp gốc; Với giấy khai sinh, bạn phải có một bản sao Bạn có phải? Bản sao có công chứng. hồ sơ nhập học học sinh Tất cả các mục phải được hoàn thành, Dán hình đã đánh dấu viền và xác nhận vị trí

Địa phương (theo mẫu do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, bạn chỉ có thể mua tại Bộ Giáo dục và Đào tạo địa phương nơi bạn đăng ký học THPT); hồ sơ trường học

Bạn cần có bản phô tô (có công chứng, có thể phô tô học bạ của trường cấp 3 bạn đã học); Đối với thí sinh xét tuyển bằng điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên.

Giấy xác nhận diện chính sách: người dân tộc thiểu số, con liệt sĩ, con thương bệnh binh (có bản sao công chứng giấy chứng nhận thương bệnh binh), giấy xác nhận hộ nghèo… được dùng để xét miễn, giảm học phí.

Xin lưu ý rằng đây là những tệp cần thiết và không thể bỏ sót bất kỳ loại nào! Ngoài ra, bạn cần phải có Giấy phép khởi hành tạm thời

Đăng ký tạm trú nơi bạn sẽ thuê trọ. (Bạn chưa đóng tài khoản tại địa phương, vì nhà trường không đăng ký tài khoản cho học sinh)

Đâu là sự khác biệt giữa studentvà student?

Hình ảnh đầu vào của tân sinh viên Cao đẳng Bưu chính Viễn thông

ghi chú:

– Thí sinh trúng tuyển phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trên giấy báo nhập học của nhà trường. Nếu đến muộn quá 15 ngày (tính từ ngày nhập học ghi trên giấy báo nhập học) mà không có lý do chính đáng thì coi như buộc thôi học. Những người đến muộn do ốm đau, tai nạn được xem xét nhập học hoặc tiếp tục nhập học sang năm sau khi có giấy xác nhận của bệnh viện tuyến trên cấp huyện hoặc của Ủy ban nhân dân cấp huyện trở lên cấp do thiên tai.

================================================================= == = =====

Sau khi đọc xong thông báo này, nếu thấy có ý nghĩa với bạn, hãy chia sẻ cho bạn bè qua facebook hoặc các diễn đàn, để bạn bè cùng biết để có sự chuẩn bị tốt nhất.Vì đây là nguồn thông tin hiện chỉ có duy nhất trên Tuyensinh247.com

Theo TTHN

Related Posts