Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Hồ sơ nhập học trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội năm 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hồ sơ nhập học trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Hồ sơ xét tuyển Đại học TDTT Hà Nội năm 2019

Ngày 12/8/2019, Trường Đại học TDTT Hà Nội sẽ tổ chức tiếp nhận học sinh trúng tuyển đợt 1 vào các trường đại học hệ chính quy năm 2019. Giúp sinh viên năm nhất chuẩn bị bảng điểm hoàn chỉnh. Nhà trường cung cấp các thông tin sau:

1. Thời gian đón tiếp

– 8:00 sáng đến 11:00 sáng

– 14:00 đến 17:00

2. Giấy tờ cần mang theo

– Học bạ THPT (bản công chứng + bản chính để đối chiếu).

– Bằng tốt nghiệp THPT đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2019 (bản sao công chứng, kèm theo bản chính). Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2019 (nhưng phải xuất trình bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp vào đầu năm học).

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng, kèm bản chính để đối chiếu).

– Người được hưởng chính sách phải có giấy chứng nhận con liệt sĩ, giấy chứng nhận người tàn tật hoặc giấy xác nhận đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên đối với người khuyết tật như bản thân hoặc bố, mẹ (bản sao có công chứng, kèm theo gốc để đối chiếu).

– Giấy báo nhập học (bản sao công chứng, Nhà trường giữ bản chính).

– Đơn đăng ký dự tuyển, dán ảnh và xác nhận của UBND cấp xã hoặc khu vực bầu cử (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, (download tại đây)

– Nếu không có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân thì phải có xác nhận của Công an huyện, quận, thị xã, thành phố (phải dán ảnh).

– Là đoàn viên của Liên đoàn TNCS HCM phải có lý lịch đoàn viên và làm thủ tục chuyển sinh hoạt về Liên đoàn.

– Trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam phải chuyển hồ sơ đảng viên qua Ban Tổ chức Đảng ủy Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (số 1 Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội).

– Bản sao thỏa thuận có chữ ký của cha mẹ. (bao gồm mẫu)

– Chuyển nơi tạm trú về Trường Đại học TDTT Hà Nội (xã Phương Châu, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) gồm các giấy tờ sau:

+ Phiếu báo thay đổi hộ khẩu hoặc nhân khẩu do Công an xã, phường, thị trấn cấp.

+ Giấy xác nhận hộ khẩu thường trú do Công an xã, phường, thị trấn nơi có hộ khẩu thường trú cấp.

+ Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước công dân có công chứng.

+ Đối với học sinh nam: Giấy giới thiệu chuyển nghĩa vụ quân sự do ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn nơi có hộ khẩu thường trú cấp. (bao gồm mẫu)

– Ảnh: 02 ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trên nền xanh, mặc áo có cổ màu sáng).