Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Học viện báo chí và tuyên truyền công bố điểm chuẩn năm 2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Học viện báo chí và tuyên truyền công bố điểm chuẩn năm 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Khoa Báo chí và Tuyên truyền Điểm chuẩn năm 2018

Mức lương của sinh viên năm học 2018 là bao nhiêu và số lượng sinh viên phụ trách

Đối với các tổ hợp môn học không có môn học chính, Đánh giá = [Môn 1 + Môn 2 + Môn 3] + Khu vực/đối tượng ưu tiên.

Đối với các môn học kết hợp với các môn học chính, Điểm đánh giá = [Môn chính x 2 + Môn 2 + Môn 3, làm tròn đến 2 chữ số thập phân] + Khu vực/đối tượng ưu tiên.

Hiện tại, trường dự kiến ​​xét bổ sung thí sinh vào các chuyên ngành: Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Hành chính công, Chính trị học ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học ngành Chính sách truyền thông và Truyền thông.

Thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy tập trung năm 2018 nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện bản chính Giấy chứng nhận điểm thi THPT quốc gia năm 2018 từ 14h ngày 6/8 đến 17h ngày 12/8. tháng 8 năm 2018 (theo dấu bưu điện).