Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông xét tuyển bổ sung 2021

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông xét tuyển bổ sung 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trường Trung cấp Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo về công tác tuyển sinh Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin năm 2021 (Khóa 23) như sau:

TÔI. Hạn ngạch: 240 Mục tiêu. đằng kia:

 1. Cơ sở phía Bắc (BVH): 200 Mục tiêu
 2. Cơ sở phía Nam (BVS): 40 Mục tiêu

hai. Chỉ tiêu tuyển sinh

 • Các thí sinh trúng tuyển vào lớp đại cương chuyên nghiệp nhóm kỹ sư năm 2021 của trường, bao gồm: công nghệ thông tin; bảo mật thông tin; kỹ thuật Nghệ thuật Điện tử viễn thông, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
 • Trình độ tiếng Anh không thấp hơn TOEFL iBT 30 hoặc TOEFL ITP 360 hoặc IELTS 4.0 trở lên (Tương đương bậc 2 Khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 của Việt Nam) Hoặc tương đương.Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh phải tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường trong học kỳ đầu tiên (nếu bạn cần).
 • Tự nguyện tham gia và cam kết đóng học phí theo quy định của Nhà trường để khóa học đạt chất lượng.

ba.Tổ chức thi tuyển

1. Kiểm tra trình độ tiếng Anh:

 • Học sinh đăng ký chương trình chất lượng cao phải thi TOEFL ITP đầu vào bằng tiếng Anh.
 • Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực TOEFL iBT 30 hoặc TOEFL ITP 360, IELTS 4.0 trở lên Nhập học trực tiếp không cần kiểm tra năng khiếu thành một chương trình chất lượng cao.

2. Điều kiện xét tuyển:

 • Học sinh hoàn thành bài kiểm tra trình độ tiếng Anh với điểm TOEFL ITP từ 360 trở lên sẽ được xét tuyển vào các chương trình chất lượng cao.
 • Những sinh viên chưa đạt điểm thi đầu vào nếu vẫn muốn vào các khóa ưu tú thì trước tiên phải học và hoàn thành khóa tiếng Anh tăng cường mới được xét chính thức vào các khóa ưu tú.

3. Nguyên tắc tuyển chọn:

 • Đối với thí sinh đạt điểm TOEFL iBT 30 trở lên hoặc TOEFL ITP 360 điểm hoặc IELTS 4.0 hoặc tương đương và có chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực đến ngày xét tuyển, trường ưu tiên xét tuyển thẳng.
 • Trường xét tuyển vào dự án chất lượng cao theo điểm kiểm tra năng lực tiếng Anh do trường tổ chức;
 • Trường xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đã công bố.

4. Hạng mục huấn luyện và thời gian huấn luyện

1. Kế hoạch đào tạo:

Ngành Công nghệ thông tin là chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn công nghệ thông tin quốc tế, gồm 03 chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo và Bảo mật thông tin.Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sinh viên tham gia các dự án chất lượng cao sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, hầu hết các khóa học được giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh, được học tập với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng nước ngoài với chất lượng chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. , nghiên cứu và làm việc.

2. Thời gian đào tạo: 4,5 năm

3. Văn bằng tốt nghiệp: Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin – Chất Lượng Cao

5. Quyền của người học

Người học được hưởng đầy đủ quyền lợi như sinh viên chính quy. Ngoài ra, người học còn được hưởng những lợi ích sau:

 1. Giảng viên: Đội ngũ giảng viên chất lượng cao được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng nước ngoài.
 2. Cơ sở vật chất: Học lớp nhỏ (Về40 học sinh/lớp).Phòng học được trang bị phương tiện dạy học hiện đại (Phòng học/giảng đường, trang thiết bị Bài tập, Phòng thí nghiệm chuyên sâu, Tài liệu/Tài liệu học tập…).
 3. Lưu giữ và chuyển giao kết quả học tập từ các mô-đun đã hoàn thành.
 4. Được đào tạo phát triển toàn diện. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên có thể được nâng cao thông qua các hoạt động ngoại khóa, định hướng và phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình. nộp…. Giúp học sinh tự tin, năng động và sáng tạo.
 5. Các chuyến thăm quan và khảo sát thường xuyên tới các tổ chức doanh nghiệp mang lại trải nghiệm giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nhanh chóng nắm vững thực tiễn đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt với bạn bè, cộng đồng và xã hội. .
 6. Tham gia nghiên cứu khoa học của nhóm nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên, hình thành tư duy nghiên cứu khoa học, tính sáng tạo và rèn luyện kỹ năng, trau dồi năng lực nghiên cứu khoa học cá nhân.
 7. được giới thiệu việc làm hoặc chuyển lên trình độ đào tạo cao hơn;
 8. Đặc biệt, đối với sinh viên chất lượng cao, có nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các nhà tài trợ, các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như các cơ hội hoặc chính sách ưu đãi để học tập trong các dự án quốc tế liên kết với các trường đại học nước ngoài.

bởi vì.học phí

Học phí dự kiến ​​cho năm học 2021-2022 khoảng 35.000.000 đồng/năm (bình đẳng họcphí tín dụng là940.000 VNĐ/tín chỉ); Thời gian thay đổi học phí thực hiện theo quy định của Nhà nước.

bảy. Đơn xin nhập học:

 1. Hình thức tuyển sinh (hình thức đính kèm)
 2. Lệ phí: 300.000đ/hồ sơ

tám. Thời gian nhận thông báo nộp hồ sơ, kiểm tra tiếng Anh và kết quả xét tuyển:

– Thời gian nhận hồ sơ: Dự kiến ​​từ 0609/2021cho đến nay 15tháng 10 năm 2021 (Sau khi làm thủ tục nhập học, thí sinh sử dụng tài khoản cá nhân để đăng ký trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Nhà trường)

– Thời gian kiểm tra tiếng Anh: Tham giatháng 10 năm 2021

– Công bố kết quả xét tuyển: Tham giatháng 10 năm 2021

Chín. Địa điểm đăng ký và tư vấn:

Các cơ sở đào tạo phía Bắc (mã trường BVH):

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông

Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.33528122, 024.33512252

trang mạng:

Email: Tuyensinh@ptit.edu.vn; Fanpage: https://facebook.com/ptittuyensinh

Viện đào tạo Miền Nam (Mã trường BVS):

Cơ sở Thành phố Học viện Bưu chính Viễn thông, Bộ Khoa học và Công nghệ.Hồ Chí Minh

Số 11 Nguyễn Đình Chào, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 028.38297220 Hotline: 1900 7110

trang mạng:

Email: Tuyensinh@ptithcm.edu.vn

Theo TTHN

Related Posts