Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Học viện Khoa học Quân sự thông báo thủ tục nhập học năm 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Học viện Khoa học Quân sự thông báo thủ tục nhập học năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Học viện Khoa học Quân sự thông báo phương thức xét tuyển năm 2019

Sáng 24/8/2019, thí sinh trúng tuyển đại học quân sự năm 2019 sẽ bước vào và chính thức trở thành “tân sinh” của trường.

Để được nhận vào mà không gặp bất ngờ nào, đây là một số điều ứng viên cần biết khi đến trường:

1. Nhận thông báo danh sách rút gọn

Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, nhà trường gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo hình thức sau:

2. Thời gian và thủ tục nhập cảnh tạm thời

– thời gian: từ 08:00 sáng đến 11:30 sáng hai mươi bốn mặt trăng số 8 2019

Địa điểm tiếp nhận: Học viện Khoa học Quân sự (Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội). Tư vấn và Hỗ trợ Điện thoại: 0243.565.9449 hoặc 0386.866.246

Khi đến, sinh viên mới phải nộp các tài liệu sau:

1. Đơn xin nhập học (nộp khi đến)

2. Giấy báo nhập học (bản chính)

3. Bản sao công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (mang theo bản chính để đối chiếu) (nếu có): sổ hộ khẩu, giấy xác nhận quyền lợi của người khuyết tật, quyết định đi học hoặc xuất ngũ (quân đội)…

4. Bản sao luận văn có công chứng (mang theo bản chính để đối chiếu): học bạ THPT; bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019); CMND hoặc hộ chiếu; giấy khai sinh.

5. Lý lịch đảng viên hoặc sổ đoàn viên công đoàn (nếu là đảng viên hoặc đoàn viên công đoàn).Ghi lại nội dung sự kiện cho Viện Hàn lâm Khoa học

6. Lệnh gọi nhập ngũ và lý lịch nghĩa vụ quân sự (thanh niên)

7. Hồ sơ quân nhân, giấy giới thiệu tài trợ, sổ quân trang (nếu là quân nhân tại ngũ)​

* Chú ý:

1. Đối với việc tiếp nhận đối tượng là thanh niên ngoài quân đội, ngoài phiếu khám sức khoẻ (đã thực hiện trong thời gian sơ tuyển) trong hồ sơ nhập học, các hình thức kiểm tra (do Trung tâm Khám sức khoẻ cấp quận, huyện trở lên thực hiện). được yêu cầu như sau: Điện tâm đồ tim, phổi thẳng; kết quả xét nghiệm HIV và ma túy; kết quả xét nghiệm máu về chức năng gan (AST, ALT), chức năng thận (urê, creatinine); kết quả xét nghiệm nước tiểu (protein, glucose) và siêu âm bụng tổng quát.

Trường chỉ tiếp nhận học viên đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Quốc phòng

2. Trường không nhận các đối tượng sau:

– Chưa là đoàn viên TNCS HCM (nếu đang trong quân đội).

– Tệp bị thiếu hoặc không hợp lệ.

– đến muộn hơn thời gian quy định.

– Không đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Quốc phòng.

3. Ghi chú hữu ích:

– Đến đúng giờ và đúng thời gian yêu cầu;

– Sinh viên năm nhất sau khi nhập học sẽ được phát quân phục và bắt buộc phải mặc nên không được mang theo quần áo dài, ba lô, giày dép, chăn màn (tất nhiên không tính quần áo phải mặc);

Chỉ cần mang theo ít đồ: bàn chải đánh răng, cốc nước, dao cạo râu, dầu gội đầu, xà phòng, mắc áo, kim tiêm, thuốc cảm, thuốc trị ngứa, tiền lẻ (nếu ít thì mua thêm),… các nàng nhớ mang thêm ít đồ ngủ nhé. (lưu ý là đồ cá nhân thì “sang chảnh” hơn nam).

– Khi đăng ký các bạn nhớ làm đúng thủ tục theo quy định. Sau đó, bạn sẽ nhận được thiết bị. Anh em cán bộ trên rất thân thiện, nhiệt tình sẽ cung cấp, hướng dẫn thu gom quân trang;

+ Vui lòng không đính kèm thông tin chi tiết và cấp bậc quân hàm khi chưa được sự cho phép chính thức, vui lòng kiểm tra hoặc nhờ cấp trên đính kèm cho chính xác;

+ Dùng cục tẩy ghi tên của bạn lên tất cả các DC mà bạn nhận được. Nó nên được đánh dấu ở mặt sau, mặt sau của túi áo sơ mi, mặt sau của thắt lưng, v.v. Đừng đánh dấu ở giữa áo, cục tẩy sẽ chảy rất nhiều vào mặt phải.

– Bạn làm gì trong những ngày ở ký túc xá đại học? Nhà trường sẽ tổ chức cho tân sinh viên khám sức khỏe.

– vào quân đội?

– Học các bài tập kiểm tra thể lực là quan trọng nhất.Có 1 bài kiểm tra viết

– Rèn luyện những nề nếp, tác phong, tác phong, tác phong cơ bản nhất của một cán bộ

– Môi trường rèn luyện khắc nghiệt, học viên mới phải cố gắng, tuân lệnh, rèn luyện thì mới trưởng thành được nhiều.