Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Học Viện Ngoại giao công bố điểm sàn 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Học Viện Ngoại giao công bố điểm sàn 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Do đó, điểm xét tuyển là 19 điểm (Thang điểm 30, không nhân hệ số và đã bao gồm điểm ưu tiên ngành, đối tượng) Áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển ở tất cả các ngành. Điểm tối thiểu của mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1 điểm.

Đối với các ngành tuyển sinh theo danh sách môn thi tổ hợp và không nhân hệ số, điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên. Các mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành 7220201), điểm xét tuyển chính là môn Tiếng Anh (nhân hệ số 2). Điểm xét tuyển được tính trên cơ sở 40 điểm cộng với điểm ưu tiên. Các mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Ngoài ra, Đại học Ngoại giao Trung Quốc cũng công bố kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. như sau:

Tuyển thẳng 8 thí sinh 30a chuyên ngành quan hệ quốc tế.

Tuyển thẳng 10 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp quốc gia và 17 thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế.

Ưu tiên 58 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia. Điểm thi THPT quốc gia năm 2019 của những thí sinh này phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng xét tuyển vào Đại học Ngoại giao Trung Quốc.

Thí sinh có thể xem danh sách Xét tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển tại đây.

ghi chú:

Thí sinh kiểm tra thông tin trong bảng kiểm đính kèm.

Thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận tuyển thẳng/xét tuyển ưu tiên (các chứng chỉ trong nước, quốc tế…), bản chính Giấy chứng nhận điểm thi THPT quốc gia năm 2019, bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) để xác nhận nhập học.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh. Sau khi thí sinh trúng tuyển, trường trả lại bản chính giấy chứng nhận tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển cho thí sinh.

Thời gian: trước 17h00 ngày 23/7/2019 (gửi thư tính theo dấu bưu điện) trong giờ hành chính (thứ 2 đến thứ 7, sáng: 8h30-11h30, chiều: từ 14h00 trở đi) 00h: 00 chiều đến 5:00)). Quá thời hạn nêu trên, thí sinh không nộp đủ hồ sơ theo quy định sẽ bị coi như từ chối nhập học và bị hủy điểm.

>>>> Xem thêm điểm chuẩn Đại học Ngoại giao Trung Quốc 2018 tại đây

Theo TTHN

Related Posts