ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Hơn 1/3 thí sinh bị điểm thi dưới trung bình môn Văn. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.
Khoảng 37% bài thi bị điểm dưới 5
Ông Nguyễn Đức Lương, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình cho biết, tỉnh đã bắt đầu tổ chức kỳ thi từ ngày 1/7.
Tổng số câu hỏi trong đề thi Ngữ văn Hòa bình là 8.806. Hiện tại, chỉ có 393 bài báo được xếp hạng cục bộ. Trong số bài thi đã phúc khảo có 37% bài thi dưới 5 điểm, khoảng 63% bài thi trên 5 điểm. Dự kiến, ngày 8/7/2018, công tác chấm sẽ hoàn thành, điểm chuẩn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hứa Bình sẽ được hoàn thành và sẽ sớm được công bố.
“Phổ điểm chỉ thực sự có ý nghĩa khi kết thúc kỳ thi. Con số 300+ bài/ 8000+ bài thi môn Văn thì tôi không thể nói trước được điều gì, bởi có thể giám khảo bốc được bao đề thi vào trường chuyên là đương nhiên rồi. điểm sẽ khác trường thường hoặc trường phó khác” và ngược lại. “, ông Lương nói.
Về tiến độ chấm bài thi môn toán và đánh giá độ khó của bài thi có ảnh hưởng đến công tác làm bài hay không, ông Lương cho biết câu trắc nghiệm chưa làm xong nên chưa biết.
Theo TTHN