Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Đại học Hùng Vương 2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Đại học Hùng Vương 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Ban tuyển sinh Trường Đại học Hùng Vương thông báo Ngưỡng đảm bảo chất lượng xét tuyển (điểm đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học) thay thế ngưỡng Đảm bảo chất lượng xét tuyển đã công bố trong Phương án tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường, với các lĩnh vực sau:

1. Thống nhất kết quả xét tuyển THPT quốc gia 2018

– Đối với các ngành Đại học Chính quy (Ngoại trừ các ngành tiến hành kiểm tra năng khiếu) đã được tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành 17,0 điểm nhiều hơn.

– Các ngành đại học thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ bảy: điểm của tổ hợp môn thi không nhân hệ số, được tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. 14,0 điểm trở lên.

2. Điểm thi tuyển sinh THPT

– Ngành đào tạo đại học: xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 từ loại giỏi trở lên.

– Đối với các ngành đại học khác: Tổng điểm 2 học kỳ năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn tự chọn (không ưu tiên) lấy 36,0 nhiều hơn. Điểm ưu tiên sẽ được cộng vào điểm trung bình chung các môn để xét tuyển. Khu vực, đối tượng được ưu tiên theo chế độ ưu tiên do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

3. Kiểm tra năng lực kết hợp với kiểm tra các môn văn hóa THPT hoặc thống nhất kết quả kỳ thi THPT quốc gia

– Điểm xét tuyển môn Năng khiếu và Điểm môn văn hóa lớp 12 THPT hoặc Điểm thi THPT quốc gia năm 2018 tính theo tổ hợp môn xét tuyển (Mầm non, Giáo dục thể chất, SP Âm nhạc, Thiết kế đồ họa)

– Điểm trung bình chung của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển (Đưa phần thi năng khiếu vào nhân kế hoạch của trường) lấy 6,0 nhiều hơn. Điểm ưu tiên được cộng vào tổng điểm môn nhân với hệ số xét tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được xác định theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của trường Đại học Hùng Vương xem tại: https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-hung-vuong-THV.html

Theo TTHN

Related Posts