Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Nhiều trường Đại học dự kiến tuyển bổ sung 2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Nhiều trường Đại học dự kiến tuyển bổ sung 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo thống kê số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào từng ngành của trường, số lượng hồ sơ đăng ký ở một số ngành thấp hơn so với chỉ tiêu, dự kiến ​​nhiều trường sẽ xét tuyển bổ sung.

Thạc sĩ Nguyễn Hứa Duy Khang, Thứ trưởng Bộ Đào tạo Nhà trường Đại học Cần Thơthông tin: “Trường có một số ngành thí sinh ít nộp hồ sơ như: lâm nghiệp, phát triển nông thôn, kỹ thuật giao thông vận tải; kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật hóa học, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp thực phẩm (các ngành mới chất lượng cao năm nay), nếu không có gì thay đổi, Trường sẽ xét tuyển thêm khoảng 10 ngành”.

Theo thạc sĩ Kong, điểm chuẩn các ngành trên bằng với điểm sàn xét tuyển đại học, dao động từ 14 đến 15 điểm. Vì vậy, điểm xét bổ sung cũng được kỳ vọng sẽ đạt mức này.

Nhiều khóa đào tạo bổ sung năm 2018

Chưa công bố điểm chuẩn, nhiều trường đã có nguyện vọng xét tuyển

Cùng lúc đó, tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCMTS Trần Đình Lý, trưởng phòng đào tạo nhà trường, cho biết dự kiến ​​các ngành đào tạo của Gia Lai và Ninh Thuận sẽ được bổ sung gồm: kế toán, công nghệ thực phẩm, nông học, chăn nuôi, quản lý đất đai… Mỗi trường phân hiệu có khoảng 30 chỉ tiêu.

Master Fan Taishan, phó giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Tuyển sinh Đại học Thái Lan, cho biết Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCMTrường có 3 ngành là công nghệ môi trường, quản lý tài nguyên môi trường và công nghệ vật liệu, dự kiến ​​tuyển khoảng 50 chỉ tiêu mỗi ngành. “Sau khi khảo sát, nhu cầu nhân lực các ngành này khá cao nên trường quyết định xét tuyển nhân tài nhiều hơn các ngành khác nhưng lượng hồ sơ nộp đợt 1 không đủ nên chúng tôi sẽ tuyển tiếp”. Điểm số là 17,” ông Sun chia sẻ.

Thạc sĩ Chen Hainan, Phó Giám đốc Ban Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông Đại học Đại học Bách khoa TP.HCMCho biết, trường vừa được Bộ GD-ĐT đồng ý tuyển sinh và đào tạo 2 ngành mới là Việt Nam học và Ngôn ngữ Hàn Quốc nên sẽ xét tuyển một đợt 100 chỉ tiêu mỗi ngành, đối tượng là học sinh có điểm thi THPT quốc gia từ trung bình trở lên. hơn 100. 15 tuổi và đang học, bạn 18 tuổi.