Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Những việc teen 2K1 cần làm ngay sau khi thi THPTQG kết thúc

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Những việc teen 2K1 cần làm ngay sau khi thi THPTQG kết thúc. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Kiểm tra đáp án và ước lượng điểm

Thực tế, ngay sau khi thi thử, nhiều bạn đã ước đoán được điểm thi của mình, nhưng đừng quên kiểm tra đáp án và đối chiếu với phổ điểm chính thức do Bộ GD-ĐT công bố. Vì đây là nguồn thông tin chính thống nhất.

Định lượng số điểm bạn có thể kiếm được là một bài tập cần thiết để bạn biết liệu mình có đủ điều kiện để vào ngay một trường đã đăng ký hay không. Hơn nữa, nếu điểm thi sau này chênh lệch quá nhiều so với điểm của chính bạn, thì đây cũng là cơ sở quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi lại.

Nhưng teen 2K1 làm được ngay sau kỳ thi quốc gia

2. Nghỉ ngơi và lên kế hoạch thư giãn

Một giây phút thư giãn là điều chúng ta cần nhất sau một ngày căng thẳng. Không còn thức khuya dậy sớm ôn thi, không còn mệt mỏi ghi nhớ công thức. Đó là khoảng thời gian rảnh rỗi tốt nhất mà bạn từng trải qua.

Những ngày tháng học tập căng thẳng lại quay trở lại, hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi chờ kết quả, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tham gia các hoạt động xã hội hay lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, phượt cùng hội bạn thân.

Nhưng teen 2K1 làm được ngay sau kỳ thi quốc gia

3. Ghi nhớ những mốc quan trọng

Một điều mà những người lính thường quên là ghi nhớ những dấu mốc quan trọng. Sau kỳ thi, các mốc thời gian cần chú ý là thời điểm công bố điểm thi, lịch tuyển sinh của trường theo nguyện vọng và thông tin, mốc thời gian, điểm chuẩn… đối với các trường đại học.

Đối với các trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, nhà trường sẽ công bố thông tin trên các phương tiện truyền thông và trang thông tin điện tử chính thức của trường trước mỗi đợt xét tuyển. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ hoặc cập nhật bất kỳ thông tin sai lệch nào.

4. Định vị tương lai

Bạn đã có một thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần. Bước tiếp theo là sắp xếp lại các kế hoạch của bạn để chuẩn bị cho định hướng tương lai trên con đường học vấn của bạn.

Khi bạn đã tự chấm điểm, bạn nên so sánh ngay với điểm chuẩn học tập của mình từ những năm trước và ước tính kết quả bài kiểm tra của mình. Nếu quyết tâm đậu, bạn nên chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục nhập học, mua sắm vật dụng cho cuộc sống sinh viên sắp tới, hoặc tìm một nơi ở. Trong trường hợp không chắc chắn về điểm số, có thể không đạt được điều mình mong muốn, thí sinh cần chuẩn bị tâm lý và chọn ngay trường đăng ký để không bị động ngay khi công bố kết quả thi.Phụ huynh nên tham khảo thêm, các em học sinh vào để được tư vấn chính xác nhất

5. Đăng ký ngay Chương trình Tân sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Không cần đợi kết quả xét tốt nghiệp THPT quốc gia, ngay từ bây giờ, học sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và trở thành Tân du học sinh tại công ty FPT chỉ với học bạ 3 năm THPT.

Thông qua chương trình đào tạo ngắn hạn và linh hoạt, học sinh có thể lấy bằng Tú tài Quốc tế của Tổ chức giáo dục Pearson Vương quốc Anh chỉ sau 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay với mức lương lý tưởng, hoặc có thể lựa chọn chuyển tiếp sang hơn 700 trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, top 25 sinh viên trúng tuyển tháng 7 này sẽ nhận được phần thưởng nhập học và quà tặng hấp dẫn từ BTEC FPT.

Để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, vui lòng truy cập

Nhưng teen 2K1 làm được ngay sau kỳ thi quốc gia


Trường học Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT Là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn FPT và tổ chức giáo dục Pearson của Anh. Bằng BTEC được công nhận tại hơn 100 quốc gia và được theo học bởi hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới mỗi năm.

BTEC FPT School xét tuyển thẳng học bạ THPT năm lớp 12 với điểm học bạ 6.0.Hiện tại, trường được tài trợ bởi Fiat Powertrain Technology (FPT) và mức học phí chỉ 3,2 triệu đồng/tháng. Để đăng ký nhập học trực tuyến, vui lòng truy cập tại đây. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo TTHN

Related Posts