Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Phổ điểm thi ĐGNL đợt 1 Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Phổ điểm thi ĐGNL đợt 1 Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết kết quả phân tích 79.372 bài thi đánh giá năng lực cho thấy thí sinh đạt điểm trung bình là 646,1 điểm.

Có 117 thí sinh đạt trên 1000 điểm. Trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 tại Đại học Quốc gia TP.HCM, thí sinh đạt điểm cao nhất là 1087 và thấp nhất là 210.

Ở vòng 1, 2 thí sinh bị đình chỉ thi vì mang điện thoại vào phòng thi, 2 thí sinh hoàn toàn trắng tay. Tất cả các thí sinh sẽ nhận đủ điểm cho 4 câu hỏi sai trong đề thi.

>> Xem thêm: Quy cách chất lượng 2 đây

Đánh giá về phổ điểm môn thi này so với các năm trước, ông Chính cho biết, phân bố điểm các môn thi đợt 1 năm nay hơi lệch về bên trái, điểm thi có phần giảm nhẹ so với các năm trước. Điều này có thể là do nhóm ứng viên năm 2022 đã bị ảnh hưởng bởi tiến độ học tập chậm hơn so với các năm trước và quá trình học trực tuyến kéo dài.

Tuy nhiên, theo ông Chính, kết quả phân tích độ khó, độ phân biệt của bài thi đánh giá năng lực đợt 1 cho thấy phù hợp với các giá trị thiết kế của bài thi. Kết quả phân tích cho thấy, đề thi hữu ích trong việc phân loại tốt thí sinh phục vụ cho công tác xét tuyển.

Dự kiến ​​từ ngày 19/4, “Giấy xác nhận kết quả đánh giá năng lực” sẽ được gửi qua đường bưu điện (bằng thư bảo đảm) đến địa chỉ liên hệ mà thí sinh đã đăng ký trước đó.

Kỳ thi đánh giá năng lực lần 2 của Đại học Quốc gia TP.HCM được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 22/5 (trước kỳ thi THPT) tại 4 quận, huyện của TP.HCM, TP.Đà Nẵng, TP.Khánh Hòa và TP.An Giang. Thí sinh đăng ký dự thi và nhập học đồng thời từ ngày 6 đến 25-4.

Theo Việt Nam Net

DÀNH CHO 2K6 – Lộ trình ôn tập Đánh giá năng lực năm 2024!

Bạn bối rối về việc làm bài kiểm tra và không biết hỏi ai?

bạn cần phải Kế hoạch ôn thi có phương pháp Từ những người thừa nhận Về các kỳ thi và câu đố?

bạn cần phải Giáo viên kèm cặp Trong đào tạo?

Vậy thì hãy tham khảo lịch luyện thi được tổ chức tại ON.TUYENSINH247:

  • Tập trung kiến ​​thức hệ thống và làm quen với các dạng bài chỉ có trong kỳ thi đánh giá năng lực
  • Hơn 15.000 ngân hàng câu hỏi độc quyền bao quát lượng kiến ​​thức
  • Học tương tác trực tiếp với giảng viên kết hợp với tài khoản tự luyện chủ động trên trang

Xem thêm thông tin khóa học và nhận tư vấn miễn phí – tại đây

Related Posts