Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Phổ điểm thi THPTQG môn Văn tỉnh Đắk Nông 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Phổ điểm thi THPTQG môn Văn tỉnh Đắk Nông 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sáng 8/7, ông Pan Qinghai, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã hoàn tất việc chấm bài thi môn ngữ văn. Vì vậy, mặt bằng điểm năm nay không có nhiều thay đổi so với các năm trước, tỷ lệ thí sinh đạt điểm trung bình chiếm khoảng 50%.

Theo ông Hải, việc chấm bài thi viết (hai vòng) hoàn thành lúc 14h20 ngày 7/7. Tỉnh Đắk Nông huy động 44 cán bộ chấm thi, đều là giáo viên dạy văn ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Công tác chấm điểm được đảm bảo, thực hiện chấm điểm 2 vòng đảm bảo khách quan, minh bạch và chính xác. Quá trình chấm điểm diễn ra tại điểm trường THPT Chu Văn An (TX Gia Nghĩa) với lực lượng bảo vệ, camera giám sát luôn túc trực 24/24 giờ.

Theo kết quả chấm điểm môn Ngữ văn tỉnh Danon, tỷ lệ thí sinh đạt điểm 5 trở xuống là 49,34%, tỷ lệ thí sinh đạt điểm 5 trở lên là 50,65%. Trong tổng số hơn 6.000 bài thi môn ngữ văn, có 4 bài đạt dưới 1 điểm, tối thiểu 0,5 điểm. Điểm cao nhất là 8,25. Có 23 thí sinh đạt từ 8 đến 8,25 điểm ở môn thi này.

Trước đó, ngày 1/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tổ chức kiểm tra môn Ngữ văn cấp tỉnh. Toàn tỉnh Đắk Nông có 6.293 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó giáo dục phổ thông là 5.818 thí sinh, giáo dục thường xuyên là 235 thí sinh và lao động tự do là 240 thí sinh. Trong tổng số thí sinh đăng ký dự thi có 4.565 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng và 1.728 thí sinh đăng ký xét tốt nghiệp THPT.

Đắk Nông: Gần 50% thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Văn - 3

chung Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Đắk Nông văn học

Kỳ thi do Đại học Giao thông TP.HCM tổ chức. Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi.

Hiện tỉnh Đắk Nông đang hoàn thiện quy trình chấm điểm gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo và sẽ công bố kết quả thi trước ngày 14/7.