Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Thí sinh đạt điểm 10 toán có thành tích đáng nể.

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thí sinh đạt điểm 10 toán có thành tích đáng nể.. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Hoàng Đức Thuận sinh năm 2000, là học sinh trường THPT Hưng Vượng Thiên Tài, TP Phú Thọ, là người duy nhất của TP Phú Thọ đạt điểm tuyệt đối môn toán.

Thuận có tổng điểm các môn ở bảng A là 28,25 như sau: Toán 10; Vật lý 9,5; Hóa học 8,75.

Đức Thuận cho biết anh bất ngờ khi 10X đạt điểm 10 môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trước đó, nam sinh từng đoạt giải Nhất môn Toán cấp tỉnh năm lớp 12 và giải Nhất cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng HOMC năm lớp 10. Năm 2017, Thuận tham gia cuộc thi. đường đến olympia đến kỳ thi quý II.

Suốt 3 năm học tại Trường THPT chuyên Hùng Vương, Thuận luôn nằm trong top 5 môn Toán.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, chàng trai sinh năm 2000 làm bài thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên và có nguyện vọng vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

vấn đề kiểm tra toán học

Nói về đề thi toán THPT quốc gia năm nay, Đức Thuận cho biết đề thi môn toán khó hơn nhiều so với năm 2017.

“Em cũng sốc khi làm được 15 đến 20 câu cuối, mỗi câu có mức độ khó riêng, khi làm được những câu đầu tiên thuộc dạng dễ thì em càng có động lực hơn, những câu khó quá em dùng phương pháp loại trừ. và suy luận…”, Thuận nói.Thí sinh được điểm 10 Toàn:

Hoàng Đức Thuận, nam sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2017, cho biết 10X sử dụng thêm phương pháp loại trừ và suy luận. hình ảnh: truyền hình Việt Nam.

Sau kỳ thi THPT Quốc gia, nam sinh đọc được thông tin bài toán khó giáo viên không cho ra đề. Là người đi thi, thí sinh này cho rằng căng thẳng đôi khi dẫn đến… điều phi thường. Ngoài ra, học sinh được thực hành nhiều bài toán, va chạm với các dạng toán khác nhau, có khả năng sử dụng máy tính nhanh.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Thuận, 10 điểm là một chút may mắn. “Em do dự một số câu nên sau khi thi thử chưa đối chiếu đáp án chính thức”.

Làm đúng các câu hỏi đơn giản trước

Hoàng Đức Thuận cho biết, ngoài học bù ở trường, em còn tham gia các khóa học trực tuyến, trong đó em dành nhiều thời gian học trực tuyến môn Hóa.

Deshun nói: “Thời gian dành cho việc học mỗi ngày phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tôi nghĩ đây chỉ là một phần của nó, quan trọng hơn là chất lượng”.

Kết thúc năm lớp 12, điểm tổng kết môn Toán, Hóa của Thuận là 9,7; Vật lý là 9,2.

Huang Deshun nói trong một thông điệp gửi tới các sinh viên năm 2001: “Được điểm tối đa là một chút may mắn. Cá nhân tôi nghĩ điều quan trọng không phải là làm những bài toán khó mà phải làm đúng những câu hỏi đơn giản trước.”

Khi không phải học, Đức Thuận thường nghe nhạc cổ điển để giải trí. Bên cạnh đó, anh ấy chơi piano rất giỏi.

Trong “Đường lên đỉnh Olympia” quay năm 2017, Đức Thuận gây ấn tượng là một người vui vẻ, anh từng tiết lộ sợ ma và sợ việc nhà.

Deshun bước vào kỳ thi quý hai với số điểm 370, khá cao. MC Diệp Chi nhận xét sự hung dữ của anh không chỉ thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể mà còn ở khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

(theo TTHN đã đưa tin)

Related Posts