Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Thí sinh được thử đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến từ 26/4

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thí sinh được thử đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến từ 26/4. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ ngày 26-4 đến 28-4, các sở GD-ĐT có trách nhiệm tạo, cấp tài khoản và mật khẩu cho học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 để học sinh thực hiện. truy cập hệ thống quản lý thi.Dịch vụ đăng ký thi tốt nghiệp THPT.

Từ ngày 26/4 đến ngày 3/5, thí sinh có thể đăng ký thử trực tuyến qua hệ thống quản lý thi. Từ 17h ngày 4/5 đến 13h ngày 13/5, thí sinh chính thức đăng ký trực tuyến trên hệ thống quản lý thi của từng trường THPT.

Trước ngày khai giảng 26/4, thí sinh trúng tuyển dự thi đợt cuối kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2022

Từ 26/4 đến 3/5, thí sinh có thể đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022

Số tài khoản là số căn cước công dân hoặc thẻ căn cước của sinh viên. Trường hợp không có thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân thì sử dụng số chứng minh nhân dân do cơ quan Công an cấp.

Đối với thí sinh tự do, sau khi nộp phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT, đơn vị đăng ký dự thi sẽ cấp cho thí sinh tài khoản (số căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân của thí sinh) và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi.

Học sinh sử dụng tài khoản cá nhân để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi và xét tốt nghiệp THPT. Học sinh cũng có thể phản hồi những sai sót trong phiếu đăng ký dự thi (nếu có) trên hệ thống quản lý thi của Bộ GD-ĐT trước ngày 12/5; phản hồi giấy thi, kết quả thi, kết quả xét tốt nghiệp THPT…

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu học sinh phải giữ bí mật thông tin tài khoản và mật khẩu của mình. Trường hợp học sinh quên số tài khoản và mật khẩu có thể liên hệ với trường đã đăng ký dự thi để cấp lại.

Theo Thanh Niên

Related Posts