Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Thông tin tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

1. Thí sinh được xác nhận tại thời điểm nhập học (trước khi công bố kết quả xét tuyển chính thức), bao gồm:

a) Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông của Việt Nam hoặc bằng tốt nghiệp của nước ngoài có trình độ tương đương;

b) Người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cùng ngành dự tuyển và đã hoàn thành yêu cầu về kiến ​​thức văn hóa đối với trường trung học phổ thông theo quy định của pháp luật.

1.1.2 Ứng viên theo Điều II.1.1.1 phải đáp ứng các điều kiện sau:

a) Đạt ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

b) Có đủ sức khỏe và khả năng học tập theo quy định hiện hành; đối với thí sinh bị khuyết tật học tập, sau khi nhận được đề nghị của thí sinh, Trưởng Khoa xem xét, quyết định các biện pháp xử lý cần thiết theo ý kiến ​​của hội đồng tuyển sinh. , đối với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và học tập thí sinh tạo điều kiện tốt nhất về thể chất của thí sinh.

c) Có đầy đủ thông tin cá nhân và hồ sơ theo quy định.

1.2. Phạm vi tuyển sinh: Chương trình đào tạo cử nhân do Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cấp bằng.

1.3.Phương thức xét tuyển

– Căn cứ kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2022, thực hiện xét tuyển theo tổ hợp môn thi và xét tuyển theo các ngành đào tạo quy định tại đề án này.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm 10 của từng bài thi/môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định hiện hành, được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

– Xét điểm xét tuyển theo từng ngành (thí sinh trúng tuyển được xếp theo thứ tự điểm xét tuyển giảm dần cho đến khi đủ chỉ tiêu).

>> >>> Xem thêm: Chuẩn Sinh Viên Y Dược Cổ Truyền Việt Nam Vài năm qua

Thông tin tuyển sinh sinh viên y khoa Việt Nam năm 2022

Thông tin tuyển sinh sinh viên y khoa Việt Nam năm 2022

Thông tin tuyển sinh sinh viên y khoa Việt Nam năm 2022

Theo TTHN

Related Posts