Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Thông tin tuyển sinh trường sĩ quan phòng hóa 2020

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Thông tin tuyển sinh trường sĩ quan phòng hóa 2020. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Thông tin tuyển sinh Học viện Hóa học Quân sự năm 2020Trường phòng thủ hóa học

Mã trường: HGH

mã ngành

Đội ngũ tuyển sinh

Chỉ tiêu: 72

– Địa chỉ: Xã Tùng Tùng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội;

– ĐT: 02433611253;

– Email: Tuyensinhquansu.sqph@gmail.com;

– Trang web: http://www.siquanphonghoa.edu.vn.

đào tạo trường quân sự

* Bộ Tư lệnh Công binh Hóa học

7860229

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Vật lý, Tiếng Anh

– Ứng viên có hộ khẩu thường trú tại miền Bắc

47

– Ứng viên có hộ khẩu thường trú tại miền Nam

25

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tuyển sinh THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2020 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Thí sinh đăng ký dự tuyển vào Hệ Đại học quân đội phải sơ tuyển và có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng (Thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS quận, huyện, thị xã, thành phố) cấp tỉnh; Ban TSQS quân đoàn và tương đương sơ tuyển chiến sĩ trong lực lượng vũ trang);

– Vùng tuyển sinh: tuyển thí sinh nam trên toàn quốc (63 tỉnh, thành phố);

– Thí sinh nộp hồ sơ sơ tuyển về trường sau khi có kết quả thi tuyển sinh THPT sẽ được xét tuyển nguyện vọng 1 (Xét nguyện vọng 1) Nhóm trường gồm: giáo viên hậu cần, học viên hải quân, bộ đội biên phòng, PK-KQ (bộ tư lệnh). và hệ cán bộ) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng thiết giáp, Thông tin, Công binh tùy theo đúng ngành và đối tượng xét tuyển;

– Trong xét tuyển đợt 1, trường chỉ xét tuyển những thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) theo danh sách xét tuyển của trường;

– Thực hiện chung một điểm chuẩn giữa các tổ hợp A00 và A01;

– Điểm trúng tuyển: theo chỉ tiêu khu vực phía Bắc và phía Nam;

– Nếu xét tuyển đến ngưỡng quy định và còn chỗ nhưng số thí sinh bằng điểm cao hơn số tiêu chuẩn còn lại thì xét tuyển theo tiêu chuẩn phụ, cụ thể như sau:

1) Tiêu chuẩn 1: Xét tuyển theo tổ hợp các môn thi: toán, lý, hóa, thí sinh có điểm môn hóa cao hơn sẽ trúng tuyển; nếu xét tuyển theo tổ hợp các môn thi: toán, lý, tiếng Anh , thí sinh có điểm thi tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển..

2) Tiêu chí 2: Sau khi xét đến tiêu chí 1, trường vẫn còn chỗ nhưng có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, tiêu chí 1 bằng nhau thì xét đến tiêu chí 2, cụ thể như sau: Các thí sinh có điểm thi môn Toán cao cấp bằng nhau sẽ được chấp nhận.

3) Tiêu chí 3: Sau khi xét đến tiêu chí 2, trường còn chỗ nhưng có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, tiêu chí 1 và tiêu chí 2 bằng nhau thì xét đến tiêu chí 3, cụ thể như sau: học sinh có điểm môn Lý cao là thừa nhận.

Khi xét thấy chưa đủ tiêu chuẩn 3, chủ tịch hội đồng tuyển sinh của trường báo cáo Hội đồng TSQSBQP xem xét, quyết định.

– Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh xuất sắc, ưu tiên xét tuyển không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng 30a thí sinh không vượt quá 05% tổng chỉ tiêu của 2 miền Bắc – Nam. Khi Ban TSQSBQP có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, nhà trường công bố chỉ tiêu, tiêu chuẩn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển sẽ được trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.

– Tuyển 02 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài.

Theo TTHN

Related Posts