Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tổ chức Pearson tham quan và làm việc với nhà trường BTEC FPT

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tổ chức Pearson tham quan và làm việc với nhà trường BTEC FPT. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Hai bên tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước trong lĩnh vực đào tạo Và bắt đầu giảng dạy từ đó. Theo đó, hai bên hỗ trợ nhau thúc đẩy các dự án đào tạo và nghiên cứu; phát triển và tạo dựng thêm mối quan hệ với các đối tác đào tạo và tuyển dụng như các trường đại học và công ty lớn trên thế giới.

Tôi muốn Pearson đến thăm và làm việc với trường BTEC FPT

Đồng thời, Pearson và BTEC FPT cũng đạt được thỏa thuận về việc triển khai các dự án đào tạo trực tuyến trong thời gian tới; triển khai các chương trình trao đổi giáo viên và sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng và triển khai các dự án nghiên cứu chung.

Tôi muốn Pearson đến thăm và làm việc với trường BTEC FPT

Ngoài ra, Pearson Education cũng bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ BTEC FPT về nhân lực và nội dung để tổ chức các buổi hội thảo, workshop đặc biệt dành cho sinh viên hiện tại.

Sau buổi làm việc, các chuyên gia đến từ Pearson International đã tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường và trò chuyện, giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Tôi muốn Pearson đến thăm và làm việc với trường BTEC FPT


Giáo dục Pearson (Giáo dục Pearson) Đây là cơ sở giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất tại Vương quốc Anh (UK).

Pearson được coi là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên về các dịch vụ giáo dục, đánh giá và giảng dạy tích hợp công nghệ cao. Các sản phẩm và dịch vụ giáo dục của Pearson Education được sử dụng trên toàn thế giới, từ mẫu giáo đến trung học, đại học và sau đại học… đặc biệt dành cho người mới bắt đầu và các chuyên gia nâng cao trong lĩnh vực của họ.

Pearson Education có lịch sử hợp tác lâu dài với các giáo viên, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo và người học trên khắp thế giới.

Các khóa học Pearson được cung cấp tại:

– Hơn 150 trường đại học

– Hơn 450 trường đại học

– 500 doanh nghiệp và 300 nhà cung cấp dịch vụ đào tạo

– 6000 trường học

– 110 quốc gia

– Hơn 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm

Học viện Quốc tế BTEC FPT (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trực thuộc Tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT và Pearson Vương quốc Anh, được coi là trường đào tạo chính thức của dự án BTEC tại Việt Nam.

BTEC FPT áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến và mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia các “học kỳ tại nước ngoài” và chuyển tiếp học tại hơn 700 trường đại học danh tiếng trên thế giới theo Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Học viên được đào tạo ngay tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế mà không phải di chuyển xa, học phí chỉ bằng 1/10 so với du học.

Tìm hiểu các chương trình cấp bằng quốc tế tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT 0981.090.513

Tôi muốn Pearson đến thăm và làm việc với trường BTEC FPT

Theo TTHN

Related Posts