Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu điểm thi tỉnh Gia Lai tốt nghiệp THPT 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi tỉnh Gia Lai tốt nghiệp THPT 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sau khi tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã tích cực triển khai các quy trình chấm thi đảm bảo an toàn, chặt chẽ, đúng quy định.

Đến ngày 19/7, công việc hoàn thành, vượt tiến độ 1 ngày. Kết quả xét tốt nghiệp THPT dự kiến ​​được công bố vào ngày 24/7.

>>> Sau đây là tra cứu điểm thi Lễ tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Gia Lai

Xem điểm thi THPT Gia Lai 2022

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn tỉnh có tổng số 14.163 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 32 thí sinh chỉ xét tuyển đại học (không dự thi), 2 thí sinh không dự thi. Trong kỳ thi, có 1 thí sinh F0 xin đặc cách, 1 thí sinh vi phạm quy chế thi, 57 thí sinh vắng thi. Hội đồng thi đã tổ chức tổng cộng 5 bài thi các môn văn, toán, tổ hợp khoa học tự nhiên, tổ hợp khoa học xã hội và ngoại ngữ, với tổng số 81.790 lượt người dự thi. Ngay sau khi buổi thi cuối cùng kết thúc vào chiều 8/7, thư ký hội đồng thi đã nhận được đề thi và hồ sơ dự thi từ trung tâm thi. Sau đó bài thi sáng tác được bàn giao cho hội đồng phách, còn các câu trắc nghiệm được bàn giao cho hội đồng thi trắc nghiệm các bước thực hiện tiếp theo.

Môn Văn là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận, với 13839 câu hỏi. Tổng cộng có 116 cán bộ, giảng viên được cử đi chấm bài, tham gia vào khâu đánh phách, chấm bài, chia làm 2 vòng chấm độc lập và bước vào khâu chấm điểm.

Đối với việc sửa câu hỏi trắc nghiệm, hội đồng coi thi đã huy động 16 cán bộ, giáo viên tham gia hội đồng coi thi. Toàn bộ 67.951 bài thi trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm do Sở GD-ĐT cung cấp.

Theo TTHN

Related Posts