Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đang tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn, chuẩn bị cho kỳ thi bảo vệ chuyên đề và các nhiệm vụ khác có liên quan. Quy chế và hướng dẫn tổ chức thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Điểm thi trắc nghiệm Hà Nội có hơn 273.000 bài thi các môn, bài thi sau: Toán, tổ hợp Khoa học tự nhiên, tổ hợp Khoa học xã hội, Ngoại ngữ. Trong đó, bài thi môn Toán chiếm số lượng lớn nhất với gần 96.000 câu hỏi. Về điểm thi thành phần, môn ngữ văn có 98.000 câu hỏi. Đây cũng là phần sáng tác duy nhất của kỳ thi.

Kết quả thi được thể hiện trong Môn Văn năm nay, học sinh Hà Nội đạt 9,75 điểm; Bài thi môn Toán 10 điểm trở lên; Nhìn chung, phổ điểm vẫn ở mức ổn, phù hợp với tính chất của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có sự phân hóa cần thiết.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT Hà Nội sẽ được công bố vào 00h00 ngày 24/7.

>> Trung tâm luyện thi sau đại học Hà Nội 2022 đây

Nhìn chung, kết quả chấm thi của thành phố được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu chuyên môn; chịu sự giám sát của cơ quan công an, thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thực hiện nghiêm túc các điều kiện chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Theo TTHN

Related Posts