Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Sơn La

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Sơn La. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Ngày 10/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn La công bố đề thi thành phần của Hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tham gia chấm thi có sự tham gia của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo và 94 cán bộ, giáo viên của tỉnh.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, toàn tỉnh có 11.291 bài thi sáng tác văn. Hội đồng chấm thi tốt nghiệp tỉnh thành lập Hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022; Ban Thư ký, Ban phách, Hội đồng chấm thi trắc nghiệm, Hội đồng chấm thành phần. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất làm bài thi, phòng thi, bài thi trắc nghiệm, bài thi tự luận, bài thi tổ hợp đều được trang bị camera giám sát hình ảnh, hoạt động 24/24 giờ.

Trong ngày 24/7, các hội đồng thi sẽ hoàn thiện bài thi theo quy định, đối sánh điểm, nâng điểm và gửi kết quả về Sở Giáo dục và Đào tạo.

>>> Tra cứu tại đây Nhiệm vụ của kỳ thi sau đại học tỉnh SƠN LA năm 2022

Truy vấn kết quả thi cuối kỳ trung học Shanluo 2022

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn tỉnh Sơn La có tổng số 11.397 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, trong đó có 9.460 học sinh THPT; 1.154 học sinh THCS; 783 thí sinh bơi tự do.

Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tỉnh tổ chức cho 32 điểm thi và 509 điểm thi THPT trên địa bàn tỉnh.