Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Chiếc ôÔng Phan Doãn Thái, Phó Trưởng ban Thường trực kỳ thi THPT 2020 kiêm Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết: Sau buổi thi cuối cùng, tức là vào tối 10/8, bài thi của tất cả các thí sinh đã được vận chuyển vào phòng thi theo đúng quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bắt đầu từ 8h sáng ngày 11/8, nhóm trung tâm sát hạch bắt đầu làm việc và họ được cách ly 24 giờ trong suốt quá trình sát hạch. Năm nay, giám khảo sáng tác và trắc nghiệm được tuyển chọn từ các giáo viên THPT trên toàn tỉnh, tổng cộng có hơn 100 người tham gia chấm.

Hiện nay chúng ta đã có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức và lưu trữ bài thi. Thiết bị chấm thi, máy tính phục vụ cho các câu hỏi trắc nghiệm cũng được chuẩn bị đầy đủ cơ sở theo quy định. Đồng thời, phối hợp với Công an tỉnh bố trí lực lượng bảo đảm an toàn cho kỳ thi.

Tỉnh Bình Thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc kỳ thi vào ngày 20/8, nhưng theo quy định của Bộ GD-ĐT, phải đến ngày 27/8 mới công bố kết quả thi. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi sẽ công bố kết quả trong thời gian sớm nhất sau khi chấm bài. Theo đó, Bộ GD-ĐT sẽ gửi file điểm về trường, đồng thời in thông báo và dán tại trường để học sinh biết.

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Học viện Cán bộ TPHCM xét bổ sung 151 chỉ tiêu năm 2022

Xem kết quả Kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông năm 2020 của nam sinh Pingshun

>>> Thí sinh thắc mắc về kết quả xét tốt nghiệp THPT tỉnh Bình Thuận năm 2020

Theo báo cáo của Bộ GD-ĐT Bình Thuận, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 10.906, dự kiến ​​có 469 phòng thi. Tỉnh sẽ thành lập 01 hội đồng thi và 26 trung tâm thi, đặt tại các trường THPT; chỉ học sinh các trường THPT Ngô Quyền, THPT Lê Quý Đôn, THCS và THPT mới được dự thi vào THPT chuyên Trần Hưng Đạo . Theo đó, tổng số người dự thi dự kiến ​​là 1722 người.

Theo TTHN

Related Posts