Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Sóc Trăng

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Sóc Trăng. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Đến nay, công tác chấm bài thi của tỉnh Sóc Trăng đang được thực hiện đảm bảo tiến độ theo quy định. Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thiện Hải đánh giá cao công tác chỉ đạo triển khai kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2020 của tỉnh Sóc Trăng, hội đồng thi và các giáo viên đã thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Công tác an ninh trong phòng thi đảm bảo an toàn; theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, khu vực thi trắc nghiệm được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ; khu vực sửa bài thi được bố trí điều kiện tốt nhất để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu. Tuy nhiên, đồng chí Nguyễn Thiện Hải cũng yêu cầu Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Sóc Trăng lưu ý bố trí phòng thi ở nơi hoàn toàn biệt lập, có nhà vệ sinh riêng, không bố trí sử dụng chung. Dùng chung nhà vệ sinh với các quận khác…

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục, kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8.

Kiểm tra kết quả kỳ thi cuối kỳ trung học nam năm 2020 Shuozhuang

>>> Tra cứu chính xác điểm chuẩn xét tuyển THPT Sóc Trăng 2020 tại đây.

Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Shuozhuang năm 2020, có 8.545 thí sinh đăng ký dự thi, các thí sinh được chia thành 375 phòng và bố trí ở 21 trung tâm thi. Mỗi huyện, thành, thị tổ chức trả kết quả thi để thuận tiện cho việc đi lại của thí sinh, có ít nhất một điểm thi, nhiều nhất là TP.HCM. Sóc Trăng có 4 điểm thi. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn cho thí sinh và đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy chế.

Đọc thêm:  TTTS vào 10 2023: Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Thanh Hóa 2023

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ kết thúc làm thủ tục dự thi và dự thi từ ngày 8/8 đến ngày 10/8.

Theo TTHN

Related Posts