Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tra cứu kết quả thi THPTQG Sở GD Quảng Trị năm 2019

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tra cứu kết quả thi THPTQG Sở GD Quảng Trị năm 2019. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sau khi hoàn tất công tác chấm điểm kỳ thi THPT quốc gia 2019, ngày 14/7, Sở Giáo dục tỉnh Quảng Trị đã công bố điểm thi của tất cả thí sinh.

>>> Thí sinh tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia tỉnh Quảng Trị đây.

Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia môn Giáo dục nam sinh Quảng Trị năm 2019

Kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Trị có 25 điểm thi và 333 điểm thi. Bộ GD-ĐT bố trí điểm thi tại các trường THPT trực thuộc Bộ có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu tổ chức thi. 3 điểm thi được bố trí tại các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn huyện Vĩnh Linh của huyện Hướng Hóa. Bộ Giáo dục và Đào tạo huy động 479 cán bộ, giáo viên tham gia coi thi, chấm thi; phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Huế, Đại học Văn hóa Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Phân hiệu Đại học Quảng Trị Huế huy động 446 cán bộ, giảng viên tham gia chấm thi cuộc thi.