Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tuyển sinh năm 2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tuyển sinh năm 2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức tuyển sinh tất cả các ngành hệ THPT dựa vào học bạ 3 năm THPT (xét điểm trung bình từng môn trong 6 học kỳ theo khối đăng ký) bằng 100% học phí.

Tổ chức đào tạo đại học: – Mã trường: CDT5301 – Chỉ tiêu: 360

Truong Cao dang hoc Nam Bo nam 2018

Khối tuyển sinh:

– Tổ hợp A00: Toán, Lý, Hóa

– Nhóm A01: Toán, Lý, Tiếng Anh

– Nhóm B00: Toán, Hóa, Sinh

– D01: Toán, Văn, Tiếng Anh

Tiêu chuẩn nhập học:

– Chi 1: Tốt nghiệp THPT;

– Tiêu chuẩn 2: Đáp ứng các quy định tuyển sinh của Quy chế tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hiện hành.

Quy tắc chọn sét:

– Chỉ xét tuyển những thí sinh đạt 2 điều kiện trên, xét tuyển theo nguyên tắc xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến khi đủ lệ phí.

– chế độ ưu tiên:

Theo quy chế tuyển sinh trung cấp và cơ sở giáo dục đại học hiện hành của Bộ LĐ-TB&XH, đối tượng và khu vực được ưu tiên xét tuyển.

– Đánh giá trực tuyến các điểm chính:

TXT = TBM1 + TBM2 + TBM3 + DlTr

đằng kia:

– TXT: điểm phúc khảo trực tuyến;

– TBM 1, TBM 2, TBM 3 là điểm trung bình cộng của từng môn trong tổ hợp chuyên môn tự chọn của nhà trường trong 6 học kỳ (học kỳ 1 và học kỳ 2 lớp 10, lớp 11 và lớp 12);

Ví dụ: Thí sinh xét tuyển ngành Chăn nuôi (“Chọn A: Toán-Lý-Hóa”) thì điểm trung bình được tính như sau:

  • Điểm Toán trung bình =[HKI + HKB (Lớp 10) + HKI + HKII (lớp II) + HKI + HKII (lớp 12)] /6
  • Điểm trung bình môn Lý, Hóa: cách tính như trên.

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn Toán + Điểm trung bình môn Lý + Điểm trung bình môn Hóa + Điểm loại Giỏi

Lưu ý: Thí sinh chọn phần có điểm trung bình chung cao nhất để nộp hồ sơ.

– Loại giỏi: Điểm ưu tiên xác định theo đối tượng, lĩnh vực theo quy định tại “Quy chế tuyển sinh vào trường trung cấp và cơ sở giáo dục đại học” hiện hành của Bộ LĐ-TB&XH. Sự khác biệt giữa điểm gitta trong hai nhóm ưu tiên tiếp theo là 1,0 (một điểm) và điểm gitta trong hai lĩnh vực ưu tiên tiếp theo là 0,5 (nửa điểm).

Nguồn tuyển sinh: tuyển sinh toàn quốc.

Đơn đăng ký xét tuyển:

– Đơn đăng ký xét tuyển điền theo mẫu của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ (có thể lấy tại trường hoặc tải trên website).

– 01 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu học sinh đã tốt nghiệp trong năm hiện hành) (bản nháp có công chứng).

– 01 Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên theo quy định chung của Bộ LĐTBXH nếu có.

Phí tham quan: theo quy định hiện hành của nhà nước.

Các ứng viên có thể gửi tài liệu xác thực trực tiếp cho Truanne. Dịch vụ bưu chính thực hiện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đăng tải trên trang web của trường.

Khi nhận được đơn xin nhập học: (ước tính)

Đợt 1: Từ ngày 02/01 đến ngày 29/6/2018, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Đợt 2: Từ ngày 02/7/2018 đến ngày 31/7/2018, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Đợt 3: Từ ngày 01/8/2018 đến ngày 31/8/2018, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Đợt 4: Từ ngày 03/9/2018 đến ngày 28/9/2018, thí sinh trực tiếp đến trường nộp hồ sơ, gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Trường hợp không đủ kinh phí, trường được gia hạn thời gian tuyển sinh đến ngày 31/12/2018 theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH.

quyền của sinh viên

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học tiếp lên các trường đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

– Sinh viên được vay vốn ngân hàng chính sách, được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành. Học viên được ở trong ký túc xá (đảm bảo 100% đủ chỗ ở cho người học) và hưởng một số đặc quyền khác.

– Sinh viên chuyên ngành Bảo vệ thực vật và Công trình nước được giảm 70% học phí.

– Hàng năm nhà trường xét cấp học bổng cho học sinh đạt loại giỏi, cấp học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó, chăm ngoan học giỏi.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ Văn Phòng Tuyển Sinh – Giới Thiệu Việc Làm Và Quan Hệ Doanh Nghiệp Xã Tân Mỹ Chánh — TP Mỹ Tho — Tỉnh Tiền Giang

ĐT: 02733 958 978 – 02733 850 136

Website: www.sac.edu.vn – Email: tuvensinh@sac.edu.vn

Theo TTHN

Related Posts