Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/8/2018

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/8/2018. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tình yêu của Bạch Dương là ảm đạm, và những ngày yên tĩnh là cách tốt nhất để tận hưởng. Trong công việc kinh doanh bình thường, nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết. Tài lộc lên xuống thất thường, có lúc ra lúc vào, nhưng nên hạn chế ra ngoài kẻo hao tài tốn của.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn sẽ kết giao với nhiều bạn bè trong ngày hôm nay, đồng thời những lời mời dự tiệc sẽ đến với bạn.Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết nối mối quan hệ mới đối với bản thân tôi. Đặc biệt, một số trong số họ đến từ những vùng đất mới lạ, và bạn chắc chắn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị mà trước đây bạn chưa có cơ hội biết đến.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận may. Sự nghiệp không suôn sẻ, tâm trạng dễ cáu gắt, khó hợp tác, dễ mắc sai lầm. Tài vận ở mức trung bình, tốt nhất nên tập trung vào sự ổn định.

Cự Giải (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Bạn cảm thấy khả năng sáng tạo của mình sẽ rất cao trong ngày hôm nay, đó chính là động lực để bạn thử sức với một số công việc mới. Viết hoặc vẽ sẽ là một gợi ý hay cho bạn vào lúc này. Tất nhiên, bạn sẽ đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử ngày càng bền bỉ và ngọt ngào. Sự nghiệp của bạn đang bùng nổ, bạn sẽ được đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Hôm nay không thích hợp để đầu tư, nên giữ chặt hầu bao.

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Sau khi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn hôm nay, bạn có thể thấy mình thay đổi địa điểm ngay lập tức. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ thành công, đặc biệt là khi bên kia hoàn toàn bị bạn chi phối. Ngoài ra, sự nhanh nhạy, khéo léo và trực giác tốt có thể giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Thiên Bình, hãy chú ý đến hình ảnh của bạn và tăng vận may cho bạn. Sự nghiệp của bạn rất phát triển và được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc. Nếu tài vận không tốt, bạn nên có kế hoạch tài chính khoa học.

Cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tâm trí của bạn sẽ đặc biệt nhạy bén trong ngày hôm nay. Với sức mạnh tinh thần của mình, bạn sẽ nghĩ ra rất nhiều ý tưởng cho tình huống hiện tại. Có điều gì đó tác động khiến bạn nói nhiều hơn và có xu hướng chia sẻ mọi thứ với những người xung quanh. Hoàn toàn khuyên bạn nên làm điều này vì nó cũng nâng cao tinh thần của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khao khát tình yêu nhưng không nên hành động quá vội vàng kẻo bị oán hận. Công việc bận rộn và các mối quan hệ xã hội tốt giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ thuận lợi. Tài vận không như ý, tốt hơn hết bạn nên thắt chặt hầu bao.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân trước khi tiêu tiền đến rỗng túi. Miễn là bạn không quyết định mua bất cứ thứ gì, bạn vẫn có thể mua sắm và xem mọi thứ như bình thường. Nếu bạn không kiểm soát được những món đồ yêu thích của mình, bạn có thể để tiền ở nhà. Trên đường về, bạn sẽ có thời gian cân nhắc kỹ hơn các lựa chọn của mình.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Bảo Bình có một mối quan hệ ổn định, bạn và nửa kia của mình ngày càng gắn bó và yêu thương nhau hơn. Những cảm xúc vui vẻ, tích cực có thể giúp bạn thể hiện tốt và cảm thấy được đánh giá cao. Bạn có nhiều cơ hội lớn trong ngày hôm nay, hãy nắm lấy chúng và lên kế hoạch cẩn thận.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Trí tuệ và phong cách khéo léo của bạn đã đóng một vai trò quan trọng trong quá khứ. Tất cả các dấu hiệu hiện tại đều chỉ ra một tương lai tươi sáng và chắc chắn cho sự thành công của bạn. Mọi thứ dường như đã được sắp đặt trước, điều duy nhất cần chú ý là phải luôn vững vàng bước đi.

Theo TTHN

Related Posts