Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Tuyển sinh công an 2019: Xét thêm học bạ

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Tuyển sinh công an 2019: Xét thêm học bạ. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Năm 2019, cách xét tuyển học viện Cảnh sát sẽ thay đổi khi không chỉ xét vào kết quả thi THPT quốc gia mà xét thêm thành tích học tập.

“Như vậy, thí sinh đóng góp quan trọng vào điểm số của mình trong 3 năm học phổ thông”, đại diện Bộ Đào tạo nói. Theo phòng đào tạo, việc điều chỉnh đã được quyết định và công an các đơn vị, địa phương đã được thông báo bằng văn bản. triển khai.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng nguồn tuyển sinh, học viện cảnh sát cũng sẽ nâng cao điều kiện cho thí sinh tham gia thi tuyển. Năm 2018, thí sinh muốn xét tuyển vào học viện cảnh sát, trừ tổng điểm của 3 môn đạt từ điểm chuẩn trở lên, điểm của từng môn trong tổ hợp xét tuyển không được dưới 5 điểm.

Năm 2019, Ngoài ra, thí sinh phải đạt điểm các môn từ 7,0 trở lên ở từng tổ hợp xét tuyển của từng năm học THPT.. Đối với các trường sử dụng nhiều tổ hợp xét tuyển, số lượng thí sinh trúng tuyển quyết định tỷ trọng của từng tổ hợp (D01, C03, A01) trong tổng số chỉ tiêu. Cụ thể, nhóm C03 chiếm 40% mục tiêu học lên cao, trong khi nhóm A01 và D01 mỗi nhóm chiếm 30% mục tiêu học lên cao.

Việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào không “ngang cơ”, dự kiến ​​xác định theo mặt bằng điểm xét tuyển đại học qua các năm. Bộ Đào tạo cho biết việc điều chỉnh này sẽ giúp thí sinh có điểm thấp hơn có điều kiện điều chỉnh nguyện vọng vào các trường khác ngành.

xem thêm: Thông tin tuyển dụng công an mới nhất năm 2019

Theo TTHN

Related Posts