Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Theo VTC14, số lượng học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển đại học ngày càng giảm dù chỉ tiêu dự bị đại học tăng dần qua từng năm. Tính đến hết đợt 1 đăng ký xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2020, có hơn 257.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT chỉ để xét tốt nghiệp. Thay vì đổ xô vào đại học năm nay, nhiều học sinh tiếp tục lựa chọn học nghề để tăng cơ hội tìm việc làm.

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

VTC Academy là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu tương lai với các chuyên ngành “hot” như Lập trình game, Rendering 3D, Animation 3D… …

Dựa trên tôn chỉ “chọn tài năng, chọn nghề, chọn trường chất lượng cao”, quyết tâm học nghề để gia tăng cơ hội việc làm, năm nay, nhiều bạn trẻ đăng ký vào Trường Trung cấp Công nghệ thông tin và Học viện VTC (VTC Academy) và trở thành lập trình viên và nhà thiết kế chỉ sau hai năm học tập, chuyên gia trong lĩnh vực này.

4 lý do VTC Academy được coi là điểm khởi đầu cho tương lai:

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian học tập

Tổng thời gian học chỉ trong 24 tháng, học viên VTC Academy có thể tập trung học tập, tập trung vào kiến ​​thức chuyên môn thông qua việc tham khảo hệ thống giáo trình của các tổ chức đẳng cấp quốc tế mà không cần phải học đại học. Như vậy, chỉ sau hai năm học, bạn đã nắm chắc kiến ​​thức về chuyên ngành mình đã chọn. Một lợi ích nữa là thời gian học ngắn, người học và gia đình cũng giảm được áp lực tài chính và chi phí học tập.

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

Là học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lập trình và thiết kế, thế mạnh của VTC Academy nằm ở không gian học tập trẻ trung, sáng tạo và trang thiết bị học tập hiện đại.

Chương trình giảng dạy nhấn mạnh tính thực tiễn

Điểm đặc biệt nhất trong phương pháp đào tạo của VTC Academy chính là tính thực tiễn. Thời lượng thực hành chiếm 70% nội dung học tập và mỗi sinh viên bắt buộc phải tham gia dự án cuối khóa để trải nghiệm đầy đủ quá trình làm một chương trình hoàn chỉnh hoặc thiết kế một sản phẩm. Ngoài ra, học viên còn thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan doanh nghiệp, hội thảo chuyên môn do VTC Academy tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đến từ nhiều doanh nghiệp lớn. Đây là cơ hội tuyệt vời để cập nhật kiến ​​thức thực tế và học hỏi từ những người đi trước. Nhờ đó, bạn dễ dàng bắt kịp quy trình làm việc thực tế của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

Các gia sư của VTC Academy đều có một điểm chung, đó là có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế phong phú, rất nhiệt tình trong giảng dạy và hướng dẫn thực hành.

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

Một góc sảnh sự kiện rộng lớn, nơi diễn ra nhiều buổi hội thảo chuyên môn bổ ích.

Nói không với nỗi lo mất việc và làm điều sai trái

VTC Academy không chỉ là đơn vị đào tạo lập trình và thiết kế hàng đầu Việt Nam mà còn nổi tiếng với tỷ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm (tương đương tỷ lệ thất nghiệp 0%). Ngay từ khi nhập học, học viên của VTC Academy đã có được hợp đồng hỗ trợ việc làm của nhà trường và đặt mục tiêu lập một bộ Hồ sơ năng lực để theo dõi, đánh giá tình hình học tập của từng cá nhân và nhanh chóng bổ sung những kiến ​​thức, kỹ năng còn hạn chế. Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng VTC cũng thường xuyên cung cấp thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đầu ngành để sinh viên có cơ hội thực tập trong quá trình học và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

VTC Academy coi đây là cuộc thi hay nhất trong hạng mục Khoa học và Kỹ thuật Máy tính lớp 10

Với chất lượng đào tạo ưu việt cùng các hoạt động giải trí, ngoại khóa bổ ích, sinh viên VTC Academy không chỉ có cơ hội nâng cao kiến ​​thức, khả năng thực hành mà còn được phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này.

Hiện tại, mức lương trung bình của các lập trình viên cao hơn nhiều so với mặt bằng tuyển dụng chung nhưng số lượng lập trình viên mỗi năm vẫn ở mức hàng trăm nghìn. Tương tự, 100% studio thiết kế game tại Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, sinh viên Trường Cao đẳng VTC thường được các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi mới học, ra trường được bố trí việc làm ngay.

Lương khởi điểm sau khi ra trường có thể lên tới 15 triệu

Theo thống kê của phòng giáo dục, hiện tại thu nhập bình quân của sinh viên VTC Academy sau khi tốt nghiệp cao hơn 20% so với thu nhập bình quân của thị trường tuyển dụng. Việc sinh viên VTC Academy có mức lương khởi điểm cao đến 15 triệu đồng không phải là hiếm, và với tốc độ phát triển “thần tốc” của các nhóm ngành liên quan đến lập trình, thiết kế, con số này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.


VTC Academy tổ chức đăng ký tuyển sinh bổ sung tháng 10:

– Đào tạo chuyên nghiệp:

1. Thiết kế đồ họa kỹ thuật số

2. Kết xuất 3D

3. Hoạt hình 3D

4. Lập trình game

5. Lập trình mạng full-stack

6. Lập trình ứng dụng di động

– Phương thức xét tuyển: Xét học bạ học kỳ I lớp 12

– Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển: trước ngày 25/10/2020

– Đăng ký trực tuyến: https://tuyensinh.vtc.edu.vn

– Hotline: 0818 799 299 (TP.HCM), 0981 114 757 (Hà Nội)

Related Posts