Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Xét tuyển bổ sung Đại học Trà Vinh năm 2021

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Xét tuyển bổ sung Đại học Trà Vinh năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Đại học Trà Vinh xét tuyển bổ sung năm 2021

Xem Báo cáo thường niên 2021 của Trường Đại học Nam sinh Chà Vinh

– Lưu ý với Thí sinh: Nhà trường chỉ sử dụng kết quả thi năng khiếu do nhà trường tổ chức.

Nhập Ngưỡng đảm bảo chất lượng:

• Thí sinh xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 dựa vào kết quả các môn văn hóa: ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hồ sơ đăng ký dự thi thực hiện như Phương thức 1.

Thí sinh sử dụng điểm thi các môn văn hóa làm kết quả học tập THPT: áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hồ sơ đăng ký dự thi theo Phương thức 2.

Ngoài đăng ký xét tuyển theo phương thức 1 hoặc phương thức 2, thí sinh còn phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký và dự thi năng khiếu theo thông báo của trường. … Thí sinh sẽ được thông báo thời gian làm bài thi năng khiếu.

3. Thông tin ngành, mã trường, mã ngành và tổ hợp xét tuyển:

Thí sinh xem bảng đính kèm.

4. Chính sách ưu tiên:

Theo quy chế tuyển sinh hiện hành, trường thực hiện chính sách ưu tiên xét tuyển, ưu tiên điểm xét tuyển.

5. Tổng quan tuyển sinh

Thí sinh được đăng ký 01 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo từng ngành của trường (không giới hạn hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cùng ngành nhưng khác tổ hợp môn), phải sắp xếp theo thứ tự nguyện vọng giảm dần. down… Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn 01 bộ hồ sơ thì HSXT của thí sinh được coi là không hợp lệ và không được thay đổi ý chí khi đã đăng ký.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

+ Đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin (in từ cổng thông tin đăng ký trực tuyến hoặc tải về tại https://tuyensinh.tvu.edu.vn).

+ Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (thí sinh đăng ký xét tuyển, sử dụng điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021, sau khi trúng tuyển nộp bản chính).

+ 01 Phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (gửi thường hoặc chuyển phát nhanh, bưu phí tính theo giá cước của đơn vị bưu điện).

+ Bản sao hợp lệ: Giấy tờ xác định chế độ ưu tiên (nếu có), CMND/Căn cước công dân, Học bạ THPT, Hộ khẩu thường trú, Giấy khai sinh.

+ Phí tham quan: 30.000đ/lượt. Phí tài năng: 300.000 VND/thí sinh. Làm thế nào để gửi một ứng cử viên được mô tả trên trang Tuyển sinh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, nhà trường sử dụng dữ liệu và giấy xác nhận của thí sinh đã đăng ký trực tuyến tại chỗ để xét tuyển. Sau khi nhập học, thí sinh phải nộp đầy đủ hồ sơ.

bởi vì. Cơ quan tuyển dụng:

Thu hồ sơ đăng ký: trước 17h00 ngày 15/10/2021

Thời gian công bố kết quả bốc thăm: trước 17h00 ngày 18/10/2021

Thí sinh xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học: trước 17h00 ngày 20/10/2021

ghi chú: Thí sinh ở xa có thể gửi bản gốc “Giấy chứng nhận điểm thi” qua đường bưu điện trong thời gian quy định (trường tính thời gian theo dấu) để xác nhận nhập học.