Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Xét tuyển bổ sung Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2021

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Xét tuyển bổ sung Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Thí sinh đạt kết quả tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tiêu chí tuyển dụng bổ sung năm 2021 của Đại học Y khoa Fanyuta:

Đánh giá Chương trình Đào tạo Y khoa Fan Yushi năm 2021

>> thêm: Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc 2021

ghi chú:

Thí sinh có hộ khẩu tại thành phố này. TP.HCM: Tùy chọn mã ngành TP, TQ.

Thí sinh có hộ khẩu ngoài TP. TP.HCM: Chỉ được chọn mã ngành tiếng Trung.

Thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM vẫn được quyền dự tuyển để nhập mã nước (Trung Quốc), nếu thí sinh trúng tuyển và trúng tuyển thì áp dụng quy định của mã ngành Trung Quốc xuyên suốt. học.

4. Phương thức tuyển dụng

4.1.Xét tuyển có điều kiện là Học bạ loại Khá chung cho tất cả các ngành từ học lực Trung học phổ thông 12 từ Khá trở lên.

Đủ tình trạng sức khỏe theo học ngành đăng ký xét tuyển.

4.2. Điều kiện đăng ký xét tuyển của từng ngành

Đo thị lực: Điểm kiểm tra tiếng Anh > 7.0 điểm.

4.3. Thể lệ xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn B00 (Toán-Hóa-Sinh).
Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có điểm thi THPT năm 2021 đạt từ ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển trở lên.

Điểm xét tuyển = tổng điểm xét theo tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có).

Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Hội đồng tuyển sinh xét tuyển dựa trên tổng điểm xét tuyển từ cao xuống thấp, xét tuyển bình đẳng các thí sinh cùng chuyên ngành.

Tiêu chí phụ: Xét các thí sinh có cùng điểm xét tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau:

• Kết quả xét tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm trung bình học tập năm lớp 12 THPT.

• Điểm thi tốt nghiệp THPT môn văn.

5. Hồ sơ đăng ký tuyển dụng

Tất cả tài liệu cho các mục từ 1 đến 7 phải được tải lên dưới dạng tệp PDF.
Nội dung thông tin phải rõ ràng, không mơ hồ.

Đánh giá Chương trình Đào tạo Y khoa Fan Yushi năm 2021

Ví dụ:

02123456 – Nguyễn Văn Dũng – Chứng chỉ

• 02123456 – Nguyễn Văn Dũng – HB

02123456 – Nguyễn Văn Dũng – HongKong

6. Đơn đăng ký đánh giá trực tuyến

Thí sinh đăng ký trực tuyến: https://tuyensinhdh.pnt.edu.vn/tuyen-sinh
Sau đó đến phần Xét tuyển bổ sung theo kết quả tốt nghiệp THPT năm 2021.
Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào các ô. Sau khi điền đầy đủ thông tin, ứng viên bấm ĐĂNG KÝ để nộp hồ sơ. Khi đó, ứng viên sẽ được thông báo qua email của ứng viên đã đăng ký rằng hồ sơ đã được nộp. Trong email này có tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập xem kết quả hồ sơ.

Sau khi hồ sơ được duyệt, ứng viên sẽ được thông báo về hồ sơ đạt yêu cầu qua email của ứng viên đã đăng ký.

Những thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển và làm thủ tục đăng ký nhập học sẽ được hội đồng tuyển sinh nhà trường tổ chức xét tuyển và công bố kết quả.

ghi chú:

Không có giới hạn về số lượng ứng viên.

Một khi điều ước đã được đăng ký thì không thể thay đổi.

Hội đồng tuyển sinh sẽ đưa ra lựa chọn dựa trên các tài liệu đăng ký trực tuyến do các ứng cử viên gửi. Khi công bố kết quả xét tuyển, Nhà trường sẽ thông báo và hướng dẫn thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ xét tuyển qua mạng Internet và giấy.

Dựa trên các ứng dụng trực tuyến và giấy. Hội đồng tuyển sinh sẽ tiến hành kiểm tra. Hội đồng tuyển sinh có quyền từ chối nhập học nếu các tiêu chí và điều kiện không được đáp ứng.

7. Chấp nhận thời gian đăng ký tuyển dụng

Thời gian thu nhận hồ sơ trực tuyến: Dự kiến ​​kết thúc từ ngày 01/10/2021 đến ngày 14/10/2021.

– Thời điểm công bố danh sách trúng thầu: Là thời điểm Nhà trường hoàn thành việc xét tuyển và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Nhà trường. Ngày dự kiến ​​là 22 tháng 10 năm 2021.

8. Phí tuyển dụng

Theo quy định của Bộ GD&ĐT: 25.000đ/01 hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Phí dự thi được chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Người thụ hưởng – Chủ tài khoản: Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Số tài khoản: 0039.1000.1150.9004.

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Sở giao dịch Sài Gòn, chi nhánh Chợ Lớn.

• Việc truyền phải được viết đúng theo ngữ pháp sau: TYS21 – Số đăng ký – Số liên lạc – Tổng số yêu cầu

đằng kia:

– Số báo danh: Cấp khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

• Tổng số nguyện vọng tương ứng với số thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Ngọc.

Ví dụ: TYS21 – 021234561 – 0917009123 – 2.

Những trường hợp chuyển khoản sai ngữ pháp nêu trên, chuyển sai tài khoản, sai số tiền đều được coi là hồ sơ không hợp lệ, Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không xác nhận, hoàn trả.