Công nghệ: 5 ứng dụng đánh bay stress trên iPhone và Galaxy

Bất cứ ai cũng có thể giảm căng thẳng ngay trên điện thoại thông minh của mình. Hãy cùng xả stress với những ứng dụng thú vị có sẵn trên iPhone và Galaxy.

Căng thẳng tâm lý không chỉ tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất, tinh thần mà còn ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Trước thực trạng này, tại sao chúng ta không tận dụng những ứng dụng trên smartphone để giúp giải tỏa căng thẳng?

Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu “5 ứng dụng xả stress trên iPhone và Galaxy” trong bài viết dưới đây.

Ốc đảo của tôi: Nhẹ nhàng và thư giãn

Ốc đảo của tôi: Nhẹ nhàng và thư giãn là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp người dùng hòa mình vào thế giới ốc đảo nhỏ và kết hợp các hoạt động giúp bạn tạo nên không gian yêu thích trên ốc đảo của riêng mình. Những âm thanh tự nhiên nhẹ nhàng trong ứng dụng cũng tạo cảm giác thư giãn cho người dùng.

5 ứng dụng xả stress cho iPhone và Galaxy

Ứng dụng còn cung cấp những hướng dẫn thiền đơn giản và giúp bạn theo dõi thời gian thư giãn mỗi ngày để bạn có thể điều chỉnh thời gian phù hợp để đạt được kết quả tối ưu. Với thiết kế đơn giản, tinh tế, thân thiện với người dùng, My Oasis là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm sự bình yên, thư thái trong cuộc sống bận rộn. Ứng dụng này cũng như các ứng dụng trong bài viết này hiện có sẵn trên điện thoại iPhone và Samsung Galaxy (iOS và Android).

Đồ chơi thư giãn chống stress

Với những người bận rộn, ưa thích giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Anti-Stress-Relaxation Toy là một trong những “ứng cử viên sáng giá” trong danh sách ứng dụng giảm stress.

Ứng dụng bao gồm nhiều hoạt động siêu đơn giản như chơi piano, bật tắt đèn, cắt xà phòng, bóp ống kem đánh răng, v.v., kết hợp với âm thanh sống động, chân thực cho từng hoạt động. Các hoạt động trong ứng dụng giúp người dùng không nghĩ tới căng thẳng mà chỉ cần thực hiện các hoạt động để nhanh chóng giải tỏa căng thẳng trong chốc lát.

5 ứng dụng xả stress cho iPhone và Galaxy

điềm tĩnh

Ứng dụng Calm lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng giúp giảm căng thẳng thông qua những âm thanh dễ chịu. Ứng dụng này dễ sử dụng và phù hợp với mọi người và bao gồm các tính năng như thiền hướng dẫn cho người mới bắt đầu, thiền khi ngủ, thiền giảm căng thẳng và lo lắng, thiền chuyển động, câu chuyện trước khi đi ngủ, âm nhạc thư giãn, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chương trình học tập do các chuyên gia trong ngành hướng dẫn về cách cải thiện giấc ngủ, thiền định và hơn thế nữa để giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

5 ứng dụng xả stress cho iPhone và Galaxy

Không gian đầu: Thiền và Ngủ

Không giống như các ứng dụng khác, Headspace: Thiền và Ngủ chủ yếu chỉ cung cấp các bài thiền có hướng dẫn. Ứng dụng có nhiều chương trình khác nhau như Thiền – chế độ thiền có hướng dẫn, Chế độ hướng dẫn ngủ để có giấc ngủ ngon, Di chuyển – chuyển động cơ thể, Tập trung – để giúp bạn tập trung hơn.

Ứng dụng này tập trung vào việc thực hành thiền và hướng dẫn rèn luyện thể chất, với giao diện đơn giản, bắt mắt và âm thanh tự nhiên, êm dịu, nhẹ nhàng. Thông qua đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy sự thư giãn, thư giãn và giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.

5 ứng dụng xả stress cho iPhone và Galaxy

niềm hạnh phúc

Happify là ứng dụng di động sử dụng công nghệ dựa trên khoa học để giúp bạn cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và tăng khả năng phục hồi. Ứng dụng hướng dẫn người dùng các hoạt động nhằm loại bỏ tiêu cực, tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống và phát triển thói quen để hạnh phúc hơn mỗi ngày.

5 ứng dụng xả stress cho iPhone và Galaxy

Các hoạt động trong ứng dụng được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học tích cực, chánh niệm và trị liệu hành vi nhận thức. Ngoài ra, Happify giúp người dùng theo dõi tiến trình theo thời gian để bạn có thể thấy tiến trình của mình.

Bài viết của Minh Tuấn Mobile tổng hợp 5 ứng dụng giảm stress cho iPhone và Galaxy mà người dùng có thể tải về và sử dụng ngay. Hãy thử ngay 5 ứng dụng này, tạm biệt mọi căng thẳng và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

xem thêm

điện thoại Iphone

hệ thống iOS

Android


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts