Công nghệ: Những dòng iPhone nào được nâng cấp iOS 17.5 Beta 4

Với phần cứng đủ mạnh, các mẫu iPhone tương thích iOS 17.5 Beta 4 sẽ đồng bộ phần mềm mượt mà và mang lại trải nghiệm mượt mà.

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 17.5 Beta 4, đây là phiên bản thử nghiệm mới nhất trong quá trình phát triển hệ điều hành iOS 17.5 cho các thiết bị iPhone và iPad. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng và cải tiến mới trước khi ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Những mẫu iPhone nào đã được nâng cấp lên iOS 17.5 Beta 4?

Theo Apple, iOS 17.5 Beta 4 sẽ tương thích với tất cả các mẫu iPhone và iPad hiện được hỗ trợ iOS 17. Cụ thể, danh sách các mẫu iPhone có thể được nâng cấp lên iOS 17.5 Beta 4 bao gồm:

Để cài đặt iOS 17.5 Beta 4, người dùng cần trở thành nhà phát triển đã đăng ký với Apple hoặc tham gia Chương trình phần mềm Beta công khai.

Nhưng lưu ý rằng đây vẫn là phiên bản beta chưa hoàn chỉnh của phần mềm và có thể gây ra một số lỗi không mong muốn. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt và tốt nhất chỉ nên sử dụng những thiết bị phụ trợ không chứa những dữ liệu quan trọng.

Những mẫu iPhone nào đã được nâng cấp lên iOS 17.5 Beta 4?

Trong iOS 17.5, Apple sẽ tập trung cải thiện hệ sinh thái ứng dụng của EU, cho phép các nhà phát triển phân phối ứng dụng trực tiếp thông qua trang web.

Ngoài ra còn có các bản cập nhật dành cho người dùng iPad với tối ưu hóa hiệu suất, sửa lỗi và các tính năng mới, chẳng hạn như Apple Pencil được nâng cấp và các công cụ theo dõi tình trạng pin. Hãy đón chờ nhiều nâng cấp thú vị ở phiên bản iOS 17.5 chính thức trong thời gian tới nhé!

Related Posts