Công nghệ: Tai nghe Beats Solo 4 chính thức được Apple công bố

Beats Solo 4 có nhiều cải tiến lớn về thời lượng pin, nâng cấp chất lượng âm thanh và hơn thế nữa trong khi mức giá vẫn giữ nguyên.

Thoạt nhìn, Beats Solo 4 vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm nhưng có những cải tiến cần thiết. Chỉ nặng 217 gram, những chiếc tai nghe này có thiết kế thoải mái và rẻ hơn nhiều so với Beats Studio Pro. Nó được trang bị lớp đệm cao su UltraPlush bền bỉ để vừa vặn thoải mái và tai nghe có khớp xoay vô hạn để giữ cho tai nghe luôn vừa khít. Dây đeo Beats Solo 4 còn có thanh trượt điều chỉnh kích thước cho những buổi nghe nhạc kéo dài.

Tai nghe Beats Solo 4 chính thức ra mắt

Về âm lượng và chất lượng âm thanh, Beats Solo 4 được trang bị loa 40mm tùy chỉnh giúp giảm thiểu tiếng ồn và méo tiếng. Nó cũng hỗ trợ âm thanh không gian được cá nhân hóa và theo dõi đầu, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Micro ghi âm Beamforming kết hợp với thuật toán lọc tiếng ồn giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi.

Về kết nối, Beats Solo 4 có thể sử dụng không dây hoàn toàn hoặc có dây thông qua cổng USB-C và cổng 3.5mm truyền thống. Mặc dù không dây là lựa chọn hợp lý nhất nhưng việc hỗ trợ hai chuẩn kết nối có dây cũng mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn. Ngoài ra, khi kết nối qua USB-C, người dùng có thể nghe âm thanh lossless trong khi sạc pin tai nghe.

Tai nghe Beats Solo 4 chính thức ra mắt

Thời lượng pin của Beats Solo 4 đã được cải thiện đáng kể, cho phép phát nhạc liên tục lên tới 50 giờ. Với tính năng sạc Fast Fuel, bạn có thể nghe nhạc trong 5 giờ chỉ trong 10 phút. Tuy nhiên, Solo 4 sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động như Solo Pro nhưng miếng đệm tai vẫn có thể giảm một số tiếng ồn xung quanh.

Beats Solo 4 được trang bị chip Beats tùy chỉnh bên trong và hỗ trợ ghép nối đơn giản với các thiết bị iOS và Android. Tai nghe hoạt động với điện thoại iPhone và Android có hỗ trợ Device Finder. Đây là một sản phẩm kết hợp thực sự, kết hợp những gì tốt nhất của cả hai nền tảng.

Tai nghe Beats Solo 4 chính thức ra mắt

Beats Solo 4 có 3 màu gồm đen mờ, xanh đá phiến và hồng mây. Sản phẩm được bán với giá 199,99 USD trên trang web của Apple. Đồng thời, hãng cũng tung ra dòng Beats Solo Buds mới.

Related Posts