Công nghệ: Dòng Galaxy S23 lại gặp lỗi với One UI 6.1

Bản cập nhật One UI 6.1 mang đến nhiều tính năng AI cho Galaxy S23 nhưng cũng gây ra một số lỗi, chẳng hạn như đồng hồ màn hình khóa bị định dạng.

Các tính năng Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được tích hợp vào dòng điện thoại Galaxy S23 khi cập nhật lên phiên bản mới One UI 6.1, như dịch cuộc gọi trực tiếp, tìm kiếm vòng kết nối, v.v… Tuy nhiên, ngoài những cải tiến mới, bản cập nhật này cũng mang lại một số lỗi nhỏ. Một trong số đó là lỗi liên quan đến đồng hồ khóa màn hình trên dòng Galaxy S23.

Đây không phải là lần đầu tiên phiên bản hệ điều hành mới của Samsung gây ra lỗi trên các thiết bị cũ. Dòng Galaxy S22 cũng trở thành “cục gạch” sau khi cập nhật lên One UI 6.1 do người dùng không thể mở khóa máy.

Dòng Galaxy S23 gặp lỗi khi sử dụng One UI 6.1

Sau khi cập nhật lên One UI 6.1, nhiều người dùng Galaxy S23 Ultra đã phàn nàn rằng đồng hồ màn hình khóa của họ thường tự động thay đổi kiểu dáng, bao gồm vị trí, kích thước và phông chữ. Điều này xảy ra ngẫu nhiên không rõ nguyên nhân sau khi sử dụng một thời gian hoặc khi khởi động lại thiết bị.

Dòng Galaxy S23 gặp lỗi khi sử dụng One UI 6.1

Một trong những tính năng mới trong One UI 6.1 là cho phép người dùng tùy chỉnh phông chữ của đồng hồ màn hình khóa. Tuy nhiên, có vẻ như sau khi đổi sang font chữ mới, đồng hồ sẽ nhanh chóng trở về font chữ mặc định của hệ thống, gây khó chịu cho người dùng.

Dòng Galaxy S23 gặp lỗi khi sử dụng One UI 6.1

Samsung vẫn chưa bình luận về vấn đề này nhưng hy vọng hãng sẽ sớm tung ra bản cập nhật để khắc phục lỗi đáng ngại này và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng dòng Galaxy S23.

Related Posts