Công nghệ: iOS 17.5 Beta 4 đã được Apple chính thức phát hành

Apple vừa phát hành iOS 17.5 Beta 4, một cột mốc quan trọng mang đến nhiều cải tiến tuyệt vời cho người dùng iPhone.

Sau khi phát hành phiên bản beta thứ tư cho cộng đồng nhà phát triển, Apple đang tiến gần hơn đến việc ra mắt phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 17.5 và iPadOS 17.5. Bản cập nhật mới này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển, mang đến nhiều thay đổi và cải tiến cho người dùng.

Để cài đặt iOS 17.5 Beta 4 mới, các nhà phát triển cần truy cập ứng dụng Cài đặt, chọn tùy chọn Cập nhật phần mềm, nhấn vào Cập nhật Beta và bật chế độ Beta dành cho nhà phát triển iOS 17 hoặc iPadOS 17 Developer Beta. Tuy nhiên, việc tải xuống và cài đặt phiên bản này yêu cầu ID Apple được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

iOS 17.5 beta 4 chính thức ra mắt

Trong bản cập nhật này, Apple tập trung cải thiện các mục tiêu đặt ra cho iOS 17, đặc biệt là hệ sinh thái ứng dụng EU. Tính năng mới cho phép các nhà phát triển cung cấp ứng dụng iPhone trực tiếp từ trang web của họ. Ngoài ra, một số thay đổi đối với mã nguồn beta gợi ý về khả năng có tính năng “Sức khỏe pin” mới của Apple Pencil và iPad.

Một tính năng tuyệt vời khác được giới thiệu trong iOS 17.5 Beta 4 là Repair Status. Tính năng này cho phép người dùng gửi iPhone đi sửa chữa mà không cần tắt Find My và Activation Lock. Bản beta thứ tư cũng bổ sung tùy chọn “Xóa thiết bị này” cho tất cả các thiết bị trong Find My, tùy chọn này sẽ đưa thiết bị vào “trạng thái sửa chữa” khi đang sử dụng.

iOS 17.5 beta 4 chính thức ra mắt

Trước đây, việc gửi iPhone đến Apple để sửa chữa yêu cầu người dùng phải tắt Find My nếu không có nguy cơ bị từ chối dịch vụ. Khóa kích hoạt là một tính năng bảo mật quan trọng giúp ngăn iPhone của bạn bị các ID Apple khác sử dụng, vì vậy việc tắt tính năng này sẽ khiến thiết bị của bạn kém an toàn hơn.

Related Posts