Thủ thuật hay” Cách xem mật khẩu của mạng wifi đang dùng

Kiểm tra mô tả mật khẩu của mạng wifi bạn đang sử dụng. Làm sao để biết mật khẩu mạng wifi mình đang sử dụng.

Thông thường chúng ta phải biết mật khẩu của mạng wifi thì mới kết nối thành công. Việc kết nối cũng chỉ phải được thực hiện một lần. Lần tới, kết nối WiFi của thiết bị sẽ tự động thực hiện việc này. Theo thời gian, chúng ta có thể quên mật khẩu wifi. Hoặc có thể khi chúng ta đến nhà một người bạn để sử dụng wifi, chúng ta muốn biết mật khẩu là gì. Hoặc có thể ai đó đã kết nối thiết bị của chúng ta với WiFi và bây giờ muốn xem mật khẩu là gì. Để xem mật khẩu WiFi mà thiết bị của bạn đang sử dụng:

Bấm vào biểu tượng wifi ở góc dưới bên phải thanh tác vụ -> Mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ -> Wifi -> Tính năng không dây -> bấm vào Sự an toàn sau đó chọn hiển thị ký tự.Mật khẩu sẽ xuất hiện trên dòng khóa bảo mật mạng.

Mình viết bài này dành cho các bạn sử dụng Win 7.Nếu bạn sử dụng Win 8 vui lòng tham khảo bài viết: Cách xác định mật khẩu mạng wifi dùng trong Win 8, Win 10

Phần sau đây mô tả chi tiết hơn cách thực hiện việc này cho bạn: Xác định mật khẩu wifi trong Windows 7.

Nhấp vào biểu tượng mạng wifi bên dưới thanh tác vụ và chọn “Mở” Trung tâm kết nối và chia sẻ.

Cách kiểm tra mật khẩu mạng wifi bạn đang sử dụng

Một khung mới sẽ xuất hiện

Cách kiểm tra mật khẩu mạng wifi bạn đang sử dụng

bạn bấm vào Wifi.Có chữ trên ảnh Sang Ash Zhu Fang Sau đây là do tôi đang sử dụng mạng wifi Sang Ash Zhu Fang. Đây là tên mạng wifi bạn đang sử dụng.Một khung mới sẽ xuất hiện

Cách kiểm tra mật khẩu mạng wifi bạn đang sử dụng

bạn bấm vào Tính năng không dây.Một khung hình mới xuất hiện

Cách kiểm tra mật khẩu mạng wifi bạn đang sử dụng

Giá trị mặc định của nó là tab kết nối.kết nốibấm vào văn bản Sự an toàn Sau đó chọn hàng hiển thị ký tự.Lúc này mật khẩu của mạng wifi đang sử dụng sẽ xuất hiện bên cạnh dòng khóa bảo mật mạng. Nó nằm trong hộp màu đỏ trong hình trên. Mật khẩu wifi mạng của tôi ở đây là: 22081988.

Đến đây bạn đã biết cách kiểm tra mật khẩu wifi mình đang sử dụng chưa?Của tôi là 22081988 Những gì là của bạn? Chúc may mắn.

Related Posts