Công nghệ: Hỏa Mẫu chính thức lộ diện

Chương 1114 của One Piece sẽ tiết lộ bí ẩn về Mẹ Lửa, nguồn gốc của thảm họa cổ xưa và sự tái sinh của Joey Boy Luffy.

Người hâm mộ One Piece đang háo hức chờ đợi Chương 1114, nơi nhiều bí ẩn lịch sử dự kiến ​​sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, cuộc đối đầu căng thẳng giữa băng hải tặc Mũ Rơm và Five Old Stars Eggman sẽ tiếp tục leo thang.

One Piece Chap 1114 Lời Tiên Tri: Mẹ Lửa Chính Thức Xuất Hiện

One Piece Chap 1114 Lời Tiên Tri: Mẹ Lửa Chính Thức Xuất Hiện

Trọng tâm chính của One Piece Chap 1114 có thể sẽ xoay quanh những nhận xét gây sốc của Tiến sĩ Vegapunk về việc thế giới chìm xuống đại dương. Begapunk được kỳ vọng sẽ làm sáng tỏ hơn về loại vũ khí bóng tối mang tên Fire Mother – nguyên nhân khiến mực nước biển dâng cao và gây ra “thảm họa” cách đây gần 1.000 năm. Đây có lẽ chính là lý do khiến các đế quốc cổ đại sụp đổ, buộc lục địa phải nhường chỗ cho mực nước biển dâng cao, dẫn đến cảnh tượng bi thảm lục địa dần bị nhấn chìm.

One Piece Chap 1114 Lời Tiên Tri: Mẹ Lửa Chính Thức Xuất Hiện

Không những vậy, Begapunk rất có thể sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về nhân vật bí ẩn Lord Im – thủ lĩnh điều khiển chính quyền thế giới từ trong bóng tối. Có nhiều tin đồn cho rằng chính Chúa Yimu là thủ phạm của thảm họa “Đại hồng thủy” cổ xưa. Vì vậy, chiến binh tự do huyền thoại Joey Boy phải ra đời 800 năm sau để cứu lấy thế giới.
Đúng như dự đoán, One Piece Chap 1114 sẽ kết thúc với lời tuyên bố về số phận của Vegapunk: Luffy là hóa thân hiện đại của thần Nika, biểu tượng của Joey Boy trong truyền thuyết xa xưa. Phát hiện này không chỉ gây chấn động khắp thế giới mà còn đẩy Luffy vào vị thế độc tôn là niềm hy vọng cuối cùng ngăn chặn một thảm họa toàn cầu có thể đè bẹp loài người.

One Piece Chap 1114 Lời Tiên Tri: Mẹ Lửa Chính Thức Xuất Hiện

Với những tiết lộ lịch sử nêu trên, cuộc đọ sức khốc liệt giữa băng Mũ Rơm và Ngũ Lão Tinh ở Egghead vẫn đang diễn ra.
Trận chiến giữa Sanji và Saint Venus dự kiến ​​sẽ nổ ra ở Chap 1114. Cả hai bên buộc phải thể hiện sức mạnh của mình và không thể chiến đấu quyết liệt như những chương trước. Kỹ năng Quỷ vương Jambe của Sanji và Kỹ năng kiếm băng của Venus rất có thể sẽ được đẩy lên đỉnh cao.
Nhiệm vụ của Sauron lần này là ngăn chặn Saint Mars phá hủy Trạm Năng lượng Egghead và quyết định số phận của toàn bộ hòn đảo. Cuộc chiến giữa Sauron và sao Hỏa sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết và số phận của toàn bộ cuộc chiến phụ thuộc vào nó.
Holy Satan nhắm vào Robin, và Jinbei phải ngăn chặn anh ta và giúp Nami và những người khác rút lui an toàn. Jinbe và Satan đều là nguyên tố nước và số mệnh sẽ phải có một cuộc đấu tay đôi cam go và lâu dài.

One Piece Chap 1114 Lời Tiên Tri: Mẹ Lửa Chính Thức Xuất Hiện

Sau sự vắng mặt của anh ở Chapter 1113, Chap 1114 chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Luffy. Tuy nhiên, anh không thể tránh khỏi việc phải đối mặt trực tiếp với các thành viên còn lại của Ngũ Trưởng Lão như Wei Li và Jupiter… Với tư cách là thế lực mới của Nika, Joey Boy, Luffy chắc chắn sẽ được đẩy lên đỉnh cao.
Với những dự đoán trên, One Piece Chap 1114 được kỳ vọng sẽ mang đến vô số bất ngờ nóng bỏng cho người hâm mộ. Ngoài tiết lộ quan trọng về bí mật lịch sử của “Mẹ Lửa”, Chúa Im, Boy Joy… chương này còn bám sát cuộc đọ sức khốc liệt giữa băng Mũ Rơm và Ngũ Lão Tinh, đẩy cốt truyện lên cao trào. . Đỉnh điểm bùng nổ. Tất cả đều xoay quanh vai trò quan trọng của Luffy là tái sinh của Nika/Joy Boy, trong sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi nguy cơ chìm dưới biển.

One Piece Chapter 1114 Thời gian phát hành

One Piece Chapter 1114 có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này (khoảng ngày 11-12/5). Hãy cùng chờ đợi những spoiler mới nhất của Minh Tuấn Mobile nhé!

Related Posts