Công nghệ: Netflix bị người dùng phẫn nộ đe dọa “tẩy chay”

Netflix đã chặn một số nội dung khỏi các gói đăng ký rẻ nhất của mình, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của người dùng, khiến nhiều người đe dọa hủy đăng ký của họ.

Netflix đang phải đối mặt với làn sóng giận dữ từ người hâm mộ sau khi tung ra tính năng mới. Vụ việc xảy ra sau khi một số bộ phim và phim truyền hình yêu thích của một số khán giả bị khóa không thể xem được bằng gói đăng ký rẻ nhất Cơ bản/Tiêu chuẩn có Quảng cáo.

Netflix bị đe dọa bởi người dùng tức giận

Trên mạng xã hội, những cuộc phản đối bạo lực từ người dùng là vô tận. “Tại sao tôi không thể trả 7 đô la một tháng để xem The Equalizer?” một người dùng phàn nàn cùng với ảnh chụp màn hình của tựa game bị khóa. Những người khác thậm chí còn nói rằng đó là “hoàn toàn điên rồ” đối với một dịch vụ trả phí.

Netflix bị đe dọa bởi người dùng tức giận

Netflix giải thích rằng lý do chặn một số nội dung nhất định là vấn đề bản quyền chứ không phải lỗi của họ. Trang web này cũng cho biết sau khi hãng ra mắt gói dịch vụ mới, hầu hết nội dung vẫn sẽ hiển thị nhưng một số ít nội dung sẽ bị chặn vì lý do bản quyền.

Tuy nhiên, lời giải thích của Netflix vẫn chưa xoa dịu được cơn giận của người hâm mộ. Nhiều bài đánh giá gay gắt đã xuất hiện chỉ trích Netflix vì không đưa quảng cáo vào dịch vụ cao cấp của họ, đặc biệt là khi họ đã phải trả nhiều tiền hơn cho các gói không có quảng cáo.

Netflix bị đe dọa bởi người dùng tức giận

Ngoài ra, một số người ủng hộ Netflix vì họ phải chấp nhận mức phí cao hơn nếu không muốn xem quảng cáo, đây là cách để dịch vụ có đủ doanh thu hoạt động.

Cuộc tranh luận xung quanh vấn đề này vẫn chưa kết thúc. Rõ ràng, tính năng mới này đã gây ra sự phẫn nộ rộng rãi trong cộng đồng người hâm mộ Netflix. Chúng ta hãy chờ xem liệu có cách nào để “gã khổng lồ” này bình tĩnh lại hay không.

Related Posts