Công nghệ: Oda sẽ gây bão với nhân vật cướp biển mới trong One Piece

Tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch đưa một tên cướp biển mới đeo băng bịt mắt vào cuối bộ truyện One Piece.

Trong một tuyên bố gây chú ý, tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu một nhân vật đặc biệt mới trong One Piece Final Saga – một tên cướp biển đeo băng bịt mắt. Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng cho thế giới rộng lớn của bộ truyện tranh nổi tiếng này.

One Piece: Oda sẽ giới thiệu một tên cướp biển đặc biệt?

Thông tin này đến từ chính Oda trong một cuộc phỏng vấn năm 2007, nơi ông tiết lộ rằng ông muốn vẽ một tên cướp biển đeo băng bịt mắt và dự định giới thiệu nhân vật này ở giai đoạn cuối của câu chuyện. Oda thừa nhận rằng nhiều người có thể cho rằng đây là điều độc nhất vô nhị trong thế giới One Piece, nhưng thực tế, ông chưa bao giờ vẽ một nhân vật như vậy trong One Piece trước đây.

Điều này đã gây ra rất nhiều suy đoán và thảo luận sôi nổi trong cộng đồng fan One Piece về danh tính của tên cướp biển bí ẩn này. Một số người cho rằng đây có thể là “Người đàn ông có vết sẹo bỏng” – một nhân vật được nhắc đến nhưng chưa bao giờ xuất hiện. Vết sẹo có thể giải thích tại sao anh ta phải đeo băng bịt mắt. Những người khác cho rằng đây sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây.

One Piece: Oda sẽ giới thiệu một tên cướp biển đặc biệt?

Bất kể danh tính của anh ta là gì, vẻ ngoài của tên cướp biển đeo miếng bịt mắt chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn cuối của cuộc hành trình One Piece. Khi Final Saga mở ra, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này và tác động của anh ta đối với câu chuyện.

Ngoài ra, còn có nhiều mối lo ngại khác về những gì sẽ xảy ra trong Final Saga, bao gồm sự tham gia của Quân đội Cách mạng, vai trò của những tên cướp biển khác như Râu Đen, Shanks và Buggy, và câu trả lời cuối cùng cho One Piece của Luffy. đang tìm kiếm.

Với những manh mối từ chính Oda, người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi những tập phim sắp tới của One Piece khi cuộc phiêu lưu đỉnh cao này tiếp tục được khám phá.

Related Posts