Công nghệ: Sony quay xe, dở bỏ yêu cầu liên kết PSN cho Helldivers 2

Sau làn sóng chỉ trích từ cộng đồng game thủ Helldivers 2, Sony đã phải hủy yêu cầu liên kết tài khoản Steam với PSN.

Sony đã đảo ngược quyết định của mình và loại bỏ yêu cầu người chơi Helldivers 2 liên kết tài khoản của họ giữa PlayStation Network và Steam. Tài khoản Twitter chính thức của công ty mới đây đã đăng tải thông báo xác nhận việc hủy yêu cầu liên kết tài khoản của trò chơi.

Ban đầu, bản cập nhật ngày 6 tháng 5 năm 2024 được lên kế hoạch yêu cầu người chơi Helldivers 2 kết nối tài khoản PSN và Steam của họ để tiếp tục chơi trò chơi. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị loại bỏ và người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi mà không cần liên kết tài khoản của mình.

Sony loại bỏ yêu cầu kết nối PSN của Helldiver 2

Quyết định gần đây của Sony về việc loại bỏ các yêu cầu liên kết tài khoản đã gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ vì những động thái khó hiểu với Hellraiser 2. Ngoài việc buộc phải liên kết tài khoản, Sony còn gỡ Hellraiser 2 khỏi kho game Steam ở 177 quốc gia.

Sony giải thích yêu cầu liên kết tài khoản là để bảo vệ cộng đồng game thủ khỏi những hành vi không lành mạnh và đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản người chơi. Tuy nhiên, Arrowhead Game Studios và Sony đã phải trì hoãn việc áp dụng quy định này sau khi trò chơi ra mắt do vấn đề kỹ thuật với máy chủ của trò chơi.

Sony loại bỏ yêu cầu kết nối PSN của Helldiver 2

Không rõ liệu Sony có sửa đổi quyết định loại bỏ Hellraiser 2 khỏi Steam ở 177 quốc gia hay không. Tuy nhiên, việc loại bỏ yêu cầu liên kết tài khoản được xem là động thái tích cực đối với cộng đồng game thủ toàn cầu.

Related Posts