Thủ thuật hay” Mở lại các trang web đã vào trong trình duyệt Chrome

Nhiều khi lướt web, một số thông tin có thể không cần thiết vào lúc này. Nhưng một lần nữa, nó vẫn hoạt động. Lúc này chúng ta muốn tìm lại trang web mà chúng ta đã truy cập trước đó có chứa những thông tin cần thiết thì chúng ta phải làm như thế nào? Giải pháp là gì?

Chúng tôi có thể tìm thấy các trang web chúng tôi đã truy cập lại.

Để thực hiện việc này, hãy nhìn vào phía trên bên phải của trình duyệt Chrome.Có biểu tượng 3 dòng, bấm vào đó

Mở lại trang web trong Chrome

Sau đó chọn cài đặt và nhập lịch sử, giao diện mới sẽ hiện ra

Mở lại trang web trong Chrome

Trên giao diện này hiển thị toàn bộ các trang web bạn đã truy cập. Chỉ cần làm theo logic và bạn sẽ tìm thấy nó.

Đầu tiên, bạn ước tính xem bạn đã truy cập trang web bạn đang tìm kiếm trong bao lâu. Ở giao diện này, phía bên trái hiển thị thời gian tôi truy cập một trang web. Bạn sẽ tìm ra từ đây. Mặc dù bạn sẽ không nhớ địa chỉ cụ thể của trang web nhưng bạn sẽ nhớ được một vài từ để xác minh.

Nếu bạn không nhớ mình lúc đó thì có phần “Lịch sử tìm kiếm” ở trên cùng. Bạn nhập từ có nội dung muốn tìm lại vào ô tìm kiếm. Ví dụ, trước đây tôi có vào một trang web học tiếng Anh, trang này rất hữu ích cho việc học. Bây giờ, nếu tôi muốn tìm lại nó, chẳng hạn, tôi gõ “nghiên cứu” và nó liệt kê một số trang và tôi có thể chọn nó.

Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể tìm được trang web cần thiết phù hợp với mình.

Bằng cách này, khi sử dụng máy tính của bạn gái, bạn sẽ biết cô ấy thích trang web nào.Từ đó tìm hiểu về sở thích, tính cách của người dùng

Chúc may mắn.

Tác giả: Thần chiến tranh

Related Posts