Công nghệ: Apple chính thức phát hành iOS 17.5 RC

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 17.5 RC cho người dùng iPhone, mang đến những thay đổi mới cho hệ sinh thái ứng dụng châu Âu.

Hôm nay, trong khi mọi sự chú ý đang tập trung vào việc ra mắt sản phẩm mới thì Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 17.5 RC (Release Candidate) để các nhà phát triển dùng thử và thử nghiệm. Bản cập nhật này xuất hiện một tuần sau khi iOS 17.5 Beta 4 được phát hành.

Apple chính thức phát hành iOS 17.5 RC

Người dùng có thể vào ứng dụng để tải và cài đặt iOS 17.5 RC môi trường > Cập nhật phần mềm > Cập nhật thử nghiệm > Phiên bản beta công khai của iOS 17.

Đặc biệt hơn, Apple còn phát hành thêm phiên bản iOS 16.7.8 RC dành cho những thiết bị không thể nâng cấp lên iOS 17.

Apple chính thức phát hành iOS 17.5 RC

Hầu hết các tính năng mà Apple hứa sẽ đưa vào iOS 17 đều đã được phát hành, nhưng iOS 17.5 cũng bao gồm một số thay đổi bổ sung đối với hệ sinh thái ứng dụng của EU do Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số. Các nhà phát triển ứng dụng có thể tải sản phẩm của họ trực tiếp từ trang web trên iPhone, thay vì từ App Store như trước. Nhưng rất tiếc, tính năng này chỉ có ở EU chứ không có ở Việt Nam và các nước khác.