Công nghệ: Biến đánh giá tiêu cực thành kiểu áo choàng mới

Arrowhead Game Studios có kế hoạch phát hành áo choàng đặc biệt trong Hellraiser 2 để kỷ niệm sự kiện Steam gây tranh cãi gần đây của Sony.

Sau khi vượt qua cuộc khủng hoảng xung quanh yêu cầu liên kết tài khoản PSN cho phiên bản Steam của Helldivers 2, nhà phát triển Arrowhead Game Studios có kế hoạch kỷ niệm sự kiện này bằng cách tạo ra một chiếc áo choàng đặc biệt trong trò chơi. Quyết định dỡ bỏ ủy quyền của Sony đã nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng người chơi và nhóm phát triển, mở đường cho trò chơi trở lại bình thường.

Trước đó, làn sóng đánh giá tiêu cực từ game thủ phản đối chính sách liên kết PSN đã dẫn đến lịch sử đánh giá gần đây của “Helllurker 2” trên Steam ghi nhận 4 cột đỏ ấn tượng, tượng trưng cho độ nổi tiếng của game chỉ sau vài ngày đã nhận được hơn 219.000 đánh giá tiêu cực. .

Áo choàng mới trong Helldiver 2

Điều thú vị là Giám đốc điều hành Arrowhead Johan Pilestedt cho biết ông dự định tạo ra một mẫu áo choàng mới trong trò chơi dựa trên hình dạng của làn sóng đánh giá tiêu cực này. Anh ấy cũng nói đùa rằng chiếc áo choàng sẽ có giá 1.000 USD nhưng cuối cùng sẽ được phân phát miễn phí cho tất cả người chơi.

Áo choàng mới trong Helldiver 2

Ý tưởng này đã nhận được nhiều phản hồi hài hước từ cộng đồng, trong đó khen ngợi Arrowhead vì đã kết nối với người chơi và luôn lạc quan ngay cả trong những tình huống khủng hoảng. Trước đó, Sony bất ngờ đưa ra yêu cầu liên kết PSN khiến “Helllurker 2” không thể truy cập được ở 200 khu vực không hỗ trợ PSN, kéo theo làn sóng đánh giá tiêu cực nghiêm trọng trên Steam.

Related Posts