Công nghệ: Cuộc phản công của Deku

My Hero Academia Chapter 442 kể về câu chuyện các anh hùng tập hợp sức mạnh của mình cho trận chiến quyết định với All For One.

Người hâm mộ My Hero Academia đang chờ đợi chương tiếp theo, Chapter 422, tiết lộ bước ngoặt quan trọng của bộ truyện. Ngoài ra, sẽ có một trận chiến khốc liệt chống lại một người có sức mạnh đáng kinh ngạc. Dự đoán chương tiếp theo của My Hero Academia 442 cùng Minh Tuấn Mobile tại đây.

My Hero Academia Chương 422 Dự Đoán

Trong My Hero Academia Chapter 421, các học sinh Lớp 1-A tụ tập lại để ủng hộ Deku và Cero, đồng thời cũng phản đối khi Shoto và Endeavour xuất hiện, tấn công All For One. Các anh hùng bị All For One tấn công và cùng tin rằng họ chẳng là gì nếu không có All Might. Một cánh tay của Deku vẫn mọc lại và anh cũng tiết lộ rằng anh đã từ bỏ One For All, mặc dù anh vẫn còn trong than hồng giống như All Might. Aizawa sau đó đưa cho Deku một số miếng băng, giống như một chiếc áo phông sưu tầm All Might, cậu nhận ra ngay lập tức. Cuối chương, Aoyama nắm tay Deku và chạy về phía All For One.

dự đoán học viện anh hùng của tôi

Trọng tâm là các anh hùng do Deku lãnh đạo đang chuẩn bị cho trận chiến quan trọng với All For One, mặc dù đã mất Quirk. Deku được cho là đã khai thác được sức mạnh tiềm ẩn để giúp đánh bại All For One.

My Hero Academia Chương 422 Dự Đoán

Những diễn biến sau chương này có thể giải thích tại sao Deku lại mất đi sức mạnh kỳ lạ của mình và hướng đi tương lai của bộ truyện. Chương mới dự kiến ​​sẽ có cuộc chiến giữa các anh hùng và All For One. Mặc dù All For One không còn có thể sử dụng sức mạnh của Rot nhưng họ vẫn rất mạnh nhờ kho báu Kosei bị đánh cắp. Chương này dự kiến ​​sẽ tập trung vào nhân vật Deku, và các anh hùng sẽ tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ vào All For One, cùng với nhiều anh hùng khác có khả năng sẽ tham gia trận chiến.

My Hero Academia Chương 422 Dự Đoán

Trong My Hero Academia Chap 422, người ta kỳ vọng rằng tôi sẽ vượt qua Deku. Yuga sẽ tiến về phía trước để đánh lạc hướng All For One và giúp Deku tung đòn cuối cùng, dễ dàng hạ gục All For One. Chương này được cho là có một đoạn độc thoại nội tâm ngắn gọn được coi là phần kết của nhân vật.

Ngày phát hành My Hero Academia Chapter 422

My Hero Academia Chapter 422 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này, ngày 12/5/2024. Mỗi chương mới của bộ truyện đang dần đi đến hồi kết, và Chap 422 rất có thể sẽ là chương quyết định đánh bại All For One và chính thức kết thúc Cuộc chiến cuối cùng.

Related Posts