Công nghệ: Instagram Story có thêm 4 tính năng cực kỳ “sành điệu”

Instagram đã công bố 4 tính năng Story mới đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm tương tác và sáng tạo của người dùng.

Instagram vừa ra mắt 4 tính năng mới cực kỳ thú vị dành cho Stories, bao gồm: Thêm nhạc, Khung hình, Trưng bày và Cắt bỏ. Những tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng có trải nghiệm sáng tạo nội dung câu chuyện thú vị hơn.

Thêm tính năng âm nhạc của bạn

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc từ thư viện vào câu chuyện của mình.Điều đặc biệt là sau khi đăng bài, bạn bè có thể đổi bài hát bằng cách tiếp tục chọn thêm nhạc của bạn. Tính năng này không chỉ mang đến không khí âm nhạc sôi động, đa dạng mà còn khuyến khích sự tương tác giữa người đăng và khán giả tin tức.

Bản tin Instagram có thêm 4 tính năng tuyệt vời

Chức năng khung ảnh

Nếu trước đây chúng ta phải tạo khung ảnh từ ứng dụng thứ ba thì giờ đây Instagram cho phép bạn ghép ảnh vào khung và từ đó tạo hiệu ứng ảnh mờ. Người xem phải lắc điện thoại để hình ảnh hiện lên rõ nét, mang lại cảm giác mới lạ giống như đang xử lý ảnh Polaroid trước đây. Đây là một cách để thu hút sự chú ý của người xem đặc biệt quan tâm đến câu chuyện ảnh của bạn.

Bản tin Instagram có thêm 4 tính năng tuyệt vời

Tiết lộ tính năng

Tính năng này giúp làm mờ ảnh trong Stories, buộc người xem phải gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn để xem rõ nội dung. Tính năng này được thiết kế để tạo sự tương tác chặt chẽ hơn giữa người đăng và người theo dõi bằng cách “mở khóa” nội dung qua tin nhắn riêng tư.

Bản tin Instagram có thêm 4 tính năng tuyệt vời

Hàm rỗng

Cuối cùng là tính năng cắt ảnh, cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh từ ảnh hoặc video. Sau khi tạo, bạn có thể thêm nhãn dán vào câu chuyện của mình hoặc chia sẻ nhãn dán đó với bạn bè để họ cũng có thể sử dụng. Tính năng này mở ra nhiều khả năng tạo và tùy chỉnh nội dung câu chuyện phong phú hơn.

Bản tin Instagram có thêm 4 tính năng tuyệt vời

Nói chung, bốn tính năng Instagram mới này được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác và sáng tạo vô cùng khi tạo và chia sẻ Câu chuyện. Với các công cụ năng động và đa dạng, người dùng sẽ có nhiều cách độc đáo hơn để thể hiện cá tính cũng như ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ theo cách hấp dẫn hơn bao giờ hết trên nền tảng Instagram.

Related Posts