Công nghệ: iPad 2024 vẫn có thời lượng pin “siêu trâu” lên đến 10 giờ

Với chipset mạnh mẽ, màn hình OLED mới nhưng vẫn duy trì thời lượng sử dụng 10 giờ, iPad 2024 cho thấy sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu năng và pin.

Apple vừa ra mắt dòng iPad Pro và Air 2024 mới, có hiệu năng đáng kinh ngạc nhờ chip M2 (cung cấp năng lượng cho iPad Air) và chip M4 thế hệ tiếp theo (cung cấp năng lượng cho iPad Pro) và màn hình OLED cao cấp. Mặc dù có những cải tiến đáng kể về hiệu suất xử lý và hiệu quả sử dụng năng lượng, thời lượng pin của chúng vẫn tương đương với iPad thế hệ cũ—khoảng 10 giờ sử dụng liên tục.

iPad 2024 vẫn có thời lượng pin

iPad Pro mới được trang bị chip M4 thế hệ thứ hai được xây dựng trên tiến trình 3nm, có 6 lõi hiệu dụng, nhiều hơn 2 lõi so với chip M2 thế hệ trước. Ngoài ra, máy còn được nâng cấp màn hình OLED tiết kiệm năng lượng hơn. Tuy nhiên, những cải tiến về chip và màn hình vẫn chưa làm tăng thời lượng pin so với các model cũ.

Về dung lượng pin, iPad Pro 11 inch mới có công suất 31,29 Wh, còn iPad Pro 13 inch có công suất 38,99 Wh, kém hơn một chút so với phiên bản cũ.

Ở dòng iPad Air mới, dung lượng pin của phiên bản 11 inch là 28,93 Wh, cao hơn một chút so với 28,6 Wh của thế hệ trước. Dung lượng pin của phiên bản 13 inch là 36,59 Wh.

iPad 2024 vẫn có thời lượng pin

Theo Apple, iPad Pro và iPad Air mới có thể kéo dài tới 10 giờ khi lướt Internet hoặc xem video qua Wi-Fi. Tuy nhiên, thời lượng pin sẽ giảm xuống chỉ còn 9 giờ khi sử dụng mạng dữ liệu di động.
iPad Pro và iPad Air 2024 hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những nâng cấp về hiệu năng và màn hình nhưng vẫn đảm bảo thời lượng pin ấn tượng.

Related Posts