Công nghệ: Loa iPhone 15 bị rè có cách nào khắc phục? 

Loa iPhone 15 phát ra tiếng ồn không rõ nguyên nhân khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa và “chữa” tình trạng này.

Có nhiều nguyên nhân chính khiến loa iPhone 15 bị ồn, chẳng hạn trong quá trình sử dụng, nếu người dùng vặn âm lượng điện thoại quá cao trong thời gian dài, đường truyền có thể tiếp tục rung, gây ra sự cố. . Hư hại. Một số nguyên nhân khác có thể là màng loa của loa iPhone bị nứt, nam châm vĩnh cửu bị lệch khỏi vị trí ban đầu sau thời gian dài sử dụng hoặc loa bị hỏng sau khi điện thoại bị va đập, rơi xuống nước.

Làm thế nào để giải quyết tiếng ồn loa iPhone 15?

Sử dụng ứng dụng Sonic để đẩy nước ra khỏi loa của bạn: Ứng dụng Sonic là công cụ hiệu chỉnh loa tạo ra sóng hình sin có tần số 440Hz để đẩy nước ra khỏi loa iPhone sau khi vô tình tiếp xúc với nước. Sau khi ứng dụng được kích hoạt, nước sẽ bắt đầu chảy ra khỏi loa.

xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Sonic

Loa iPhone 15 bị ồn

Khôi phục cài đặt gốc hoặc khởi động lại thiết bị: Nếu loa iPhone 15 của bạn bị ồn do sự cố phần mềm, bạn có thể sao lưu dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc để kiểm tra xem sự cố loa đã được khắc phục chưa. Trước khi thực hiện bước này, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn để xem tình trạng loa có cải thiện không.

Đến trung tâm sửa chữa để thay thế phần cứng bị hỏng: Sau khi thực hiện các bước trên mà loa iPhone 15 vẫn không phục hồi thì rất có thể iPhone của bạn đã bị hỏng phần cứng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa ủy quyền để kiểm tra và giải quyết sự cố càng sớm càng tốt.

Cách ngăn loa iPhone 15 phát ra tiếng ồn

Người dùng cần cẩn thận trong quá trình sử dụng để bảo vệ loa khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và va đập mạnh. Ngoài ra, hãy luôn điều chỉnh loa ở mức âm lượng vừa phải trong quá trình sử dụng và nếu có thể hãy sử dụng tai nghe thay vì loa ngoài. Đừng quên bảo dưỡng iPhone thường xuyên và kiểm tra ngay khi có dấu hiệu nhiễu loa.

Loa iPhone 15 bị ồn

Bài viết trên tổng hợp các cách khắc phục sự cố loa iPhone 15. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết trên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách sớm nhất. Tuy nhiên, nếu loa iPhone của bạn vẫn không có dấu hiệu phục hồi sau khi thực hiện các thao tác trên thì bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành do Apple ủy quyền để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Related Posts