Công nghệ: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu

Bộ phim “Doraemon” mới nhất “Nobita và Bản giao hưởng Trái đất” sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh của tác giả.

Ngày 24/5, Đôrêmon và những người bạn đã chính thức trở lại khuấy động mùa hè năm nay với những bộ phim điện ảnh. Đôrêmon: Nobita và Bản giao hưởng Trái đất. Bộ phim do đạo diễn Kazuaki Imai đạo diễn, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của tác giả huyền thoại Fujiko Fujio, tác giả của bộ truyện tranh Doremon quen thuộc.

Ngày ra mắt phim Doremon: Nobita và Bản giao hưởng Trái đất

Đây là phần thứ 43 của loạt phim 2D “Doraemon” và là phần phim lấy chủ đề âm nhạc đầu tiên của loạt phim “Mèo con”. Phim tiếp tục được phát triển dựa trên cốt truyện hoàn toàn mới, giống như bộ phim cực kỳ thành công năm ngoái – Nobita và nơi lý tưởng trên bầu trời.

Bộ phim Đôrêmon: Nobita và Bản giao hưởng Trái đất Phim xoay quanh Nobita – một cậu học sinh gặp nhiều khó khăn khi khả năng âm nhạc của cậu luôn bị bạn bè trêu chọc. Tuy nhiên, giọng nói đặc biệt đó đã chạm đến trái tim của Mika, một cô gái đến từ một thế giới bí ẩn khác. Mika mời Đôrêmon, Nobita và nhóm bạn đến lâu đài Farley – nơi âm nhạc là nguồn năng lượng chính.

Ngày ra mắt phim Doremon: Nobita và Bản giao hưởng Trái đất

Trong khi chơi một bản nhạc hay, ban nhạc phát hiện ra rằng một thế lực bí ẩn đang ấp ủ âm mưu xóa sổ hoàn toàn âm nhạc khỏi thế giới! Nếu âm nhạc biến mất thì sao? Doremon, Nobita và những người bạn của họ sẽ một lần nữa đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm và giải cứu một thế giới tràn ngập âm nhạc tươi đẹp.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1/3 và ngay lập tức đứng đầu phòng vé. Với giai điệu vui tươi cùng hình ảnh dễ thương, tươi sáng, bộ phim mới được kỳ vọng sẽ lập lại kết quả phòng vé ấn tượng của bộ phim tiền nhiệm—— Nobita và hòn đảo vàng ẩn giấu Được sản xuất bởi đạo diễn Kazuaki Imai.

Ngày ra mắt phim Doremon: Nobita và Bản giao hưởng Trái đất

Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 24/5/2024, đúng dịp nghỉ hè và nghỉ lễ thiếu nhi 1/6. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui giải trí “khủng” cho hàng triệu trẻ em Việt Nam và các thế hệ người hâm mộ bộ truyện Doremon yêu quý.

Related Posts